BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3767 | Date: 26-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર

  No Audio

Che Prabhu To Paase Ne Paase, Laage Najarthi Dur, Che Toye Sada E Haajaraahajur

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-03-26 1992-03-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15754 છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર
છે વ્યાપ્ત એ તો વિશ્વમાં એવા, પથરાતું રહ્યું છે જગમાં એનું તો નૂર
છે જગની સર્વ શક્તિનો સ્રોત, એ તો છે સદા શક્તિથી એ ભરપૂર
છે શક્તિશાળી સદા એ તો, બને ના ભાવ ભક્તિ વિના એ મજબૂર
નજરે નજરે ચડતી રહે, નજરે નજરે દેખાતી રહે, શક્તિના એના પૂર
કરજે જીવનમાં એને તો તું તારા, ભક્તિભાવથી એને તો મજબૂર
લાગ્યું તને રહ્યાં છે તારાથી એ દૂર, રહેવા ના દેજે એને તો તું દૂર
જાણે સહુ, પ્રભુ વિના નથી જગ ખાલી, લાગે પ્રભુ જીવનમાં તો દૂર ને દૂર
પામવા એને કર કોશિશો, રહી જાય અધૂરી, રહી જાય પ્રભુ તો દૂર ને દૂર
Gujarati Bhajan no. 3767 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે પ્રભુ તો પાસેને પાસે, લાગે નજરથી દૂર, છે તોયે સદા એ હાજરાહજૂર
છે વ્યાપ્ત એ તો વિશ્વમાં એવા, પથરાતું રહ્યું છે જગમાં એનું તો નૂર
છે જગની સર્વ શક્તિનો સ્રોત, એ તો છે સદા શક્તિથી એ ભરપૂર
છે શક્તિશાળી સદા એ તો, બને ના ભાવ ભક્તિ વિના એ મજબૂર
નજરે નજરે ચડતી રહે, નજરે નજરે દેખાતી રહે, શક્તિના એના પૂર
કરજે જીવનમાં એને તો તું તારા, ભક્તિભાવથી એને તો મજબૂર
લાગ્યું તને રહ્યાં છે તારાથી એ દૂર, રહેવા ના દેજે એને તો તું દૂર
જાણે સહુ, પ્રભુ વિના નથી જગ ખાલી, લાગે પ્રભુ જીવનમાં તો દૂર ને દૂર
પામવા એને કર કોશિશો, રહી જાય અધૂરી, રહી જાય પ્રભુ તો દૂર ને દૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē prabhu tō pāsēnē pāsē, lāgē najarathī dūra, chē tōyē sadā ē hājarāhajūra
chē vyāpta ē tō viśvamāṁ ēvā, patharātuṁ rahyuṁ chē jagamāṁ ēnuṁ tō nūra
chē jaganī sarva śaktinō srōta, ē tō chē sadā śaktithī ē bharapūra
chē śaktiśālī sadā ē tō, banē nā bhāva bhakti vinā ē majabūra
najarē najarē caḍatī rahē, najarē najarē dēkhātī rahē, śaktinā ēnā pūra
karajē jīvanamāṁ ēnē tō tuṁ tārā, bhaktibhāvathī ēnē tō majabūra
lāgyuṁ tanē rahyāṁ chē tārāthī ē dūra, rahēvā nā dējē ēnē tō tuṁ dūra
jāṇē sahu, prabhu vinā nathī jaga khālī, lāgē prabhu jīvanamāṁ tō dūra nē dūra
pāmavā ēnē kara kōśiśō, rahī jāya adhūrī, rahī jāya prabhu tō dūra nē dūra
First...37613762376337643765...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall