BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3773 | Date: 31-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રખવાળું જીવનમાં મને તો છે રે પ્રભુ, એ તો, તારું ને તારું તો છે

  No Audio

Rakhavanu Jeevanama Mane To Che Re Prabhu, E To ,Taaru Ne Taaru To Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-03-31 1992-03-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15760 રખવાળું જીવનમાં મને તો છે રે પ્રભુ, એ તો, તારું ને તારું તો છે રખવાળું જીવનમાં મને તો છે રે પ્રભુ, એ તો, તારું ને તારું તો છે
બની નિશ્ચિંત જીવનમાં, હું તો રહ્યો છું તારા ને તારા તો આધારે
ના કદી રખવાળું અટક્યું છે તારું, તોફાનો ભલે જીવનમાં તો આવે
ડગમગી ગયો જ્યારે જીવનમાં હું તો, તેં મને, સ્થિર ઊભો રાખ્યો છે
બન્યાને બનતા રહે બનાવો જીવનમાં એવા સાક્ષી એ તો પૂરે છે
છે શક્તિનો સ્ત્રોત તું તો મારો, સદા એ તો તું રહેવાનો છે
છે નાતો, તારો ને મારો પુરાણો, ચાલુને ચાલુ એ તો રહેવાનો છે
કર્યા કર્મો જીવનમાં અમે ગમે તેવા, ના રખવાળા તારા હટવાના છે
પ્રેમભર્યું છે હૈયું તો તારું, પ્રેમ સદા એમાંથી તો વહેવાના છે
કરુણાસાગર તમે તો છો પ્રભુ, કરુણામય તમે તો રહેવાના છો
Gujarati Bhajan no. 3773 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રખવાળું જીવનમાં મને તો છે રે પ્રભુ, એ તો, તારું ને તારું તો છે
બની નિશ્ચિંત જીવનમાં, હું તો રહ્યો છું તારા ને તારા તો આધારે
ના કદી રખવાળું અટક્યું છે તારું, તોફાનો ભલે જીવનમાં તો આવે
ડગમગી ગયો જ્યારે જીવનમાં હું તો, તેં મને, સ્થિર ઊભો રાખ્યો છે
બન્યાને બનતા રહે બનાવો જીવનમાં એવા સાક્ષી એ તો પૂરે છે
છે શક્તિનો સ્ત્રોત તું તો મારો, સદા એ તો તું રહેવાનો છે
છે નાતો, તારો ને મારો પુરાણો, ચાલુને ચાલુ એ તો રહેવાનો છે
કર્યા કર્મો જીવનમાં અમે ગમે તેવા, ના રખવાળા તારા હટવાના છે
પ્રેમભર્યું છે હૈયું તો તારું, પ્રેમ સદા એમાંથી તો વહેવાના છે
કરુણાસાગર તમે તો છો પ્રભુ, કરુણામય તમે તો રહેવાના છો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhavāluṁ jīvanamāṁ manē tō chē rē prabhu, ē tō, tāruṁ nē tāruṁ tō chē
banī niściṁta jīvanamāṁ, huṁ tō rahyō chuṁ tārā nē tārā tō ādhārē
nā kadī rakhavāluṁ aṭakyuṁ chē tāruṁ, tōphānō bhalē jīvanamāṁ tō āvē
ḍagamagī gayō jyārē jīvanamāṁ huṁ tō, tēṁ manē, sthira ūbhō rākhyō chē
banyānē banatā rahē banāvō jīvanamāṁ ēvā sākṣī ē tō pūrē chē
chē śaktinō strōta tuṁ tō mārō, sadā ē tō tuṁ rahēvānō chē
chē nātō, tārō nē mārō purāṇō, cālunē cālu ē tō rahēvānō chē
karyā karmō jīvanamāṁ amē gamē tēvā, nā rakhavālā tārā haṭavānā chē
prēmabharyuṁ chē haiyuṁ tō tāruṁ, prēma sadā ēmāṁthī tō vahēvānā chē
karuṇāsāgara tamē tō chō prabhu, karuṇāmaya tamē tō rahēvānā chō
First...37713772377337743775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall