BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3776 | Date: 31-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક દિવસ ઘનઘોર વાદળમાંથી કિરણો તો ફૂટવાના એ તો ફૂટવાના

  No Audio

Ek Diwas Ghanghor Vaadalmathi Kirano To Phutavana E To Phutavana

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-03-31 1992-03-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15763 એક દિવસ ઘનઘોર વાદળમાંથી કિરણો તો ફૂટવાના એ તો ફૂટવાના એક દિવસ ઘનઘોર વાદળમાંથી કિરણો તો ફૂટવાના એ તો ફૂટવાના
ના એને એ તો રોકી શકવાના એમાંથી એ તો નીકળતા, એ તો નીકળવાના
રહે વાદળ તો ફરતાને ફરતા, ના સ્થિર એ રહેવાના, એ તો હટવાના, એ હટવાના
કેમ ને ક્યારે હટશે એ તો, ના કોઈ કહી શકવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
વરસી વરસી બની હળવા એ હટી જવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
કદી પવનમાં ઘસડાઈ, દૂર એ થવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
થયા જેમ એ તો ભેગા, એક દિવસ એ વિખરાવાના, એ તો હટવાના
રોકી શકશે કિરણો થોડો સમય, ના કાયમ રોકી શકવાના, એ તો હટવાના
ધરી રૂપો જુદા જુદા માર્ગ કિરણોના રોકવાના, અરે એ તો હટવાના
વધે તાપ કિરણોનો ઝાઝો, ના એ ઝીલી શકવાના, એ તો હટવાના
કદી થાતાં ઘેરા, કદી રૂ સમ એ તો બનવાના, એ તો હટવાના
કદી જાશે પહાડ કૂદી, કદી એની સાથે ટકરાવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
Gujarati Bhajan no. 3776 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક દિવસ ઘનઘોર વાદળમાંથી કિરણો તો ફૂટવાના એ તો ફૂટવાના
ના એને એ તો રોકી શકવાના એમાંથી એ તો નીકળતા, એ તો નીકળવાના
રહે વાદળ તો ફરતાને ફરતા, ના સ્થિર એ રહેવાના, એ તો હટવાના, એ હટવાના
કેમ ને ક્યારે હટશે એ તો, ના કોઈ કહી શકવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
વરસી વરસી બની હળવા એ હટી જવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
કદી પવનમાં ઘસડાઈ, દૂર એ થવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
થયા જેમ એ તો ભેગા, એક દિવસ એ વિખરાવાના, એ તો હટવાના
રોકી શકશે કિરણો થોડો સમય, ના કાયમ રોકી શકવાના, એ તો હટવાના
ધરી રૂપો જુદા જુદા માર્ગ કિરણોના રોકવાના, અરે એ તો હટવાના
વધે તાપ કિરણોનો ઝાઝો, ના એ ઝીલી શકવાના, એ તો હટવાના
કદી થાતાં ઘેરા, કદી રૂ સમ એ તો બનવાના, એ તો હટવાના
કદી જાશે પહાડ કૂદી, કદી એની સાથે ટકરાવાના, એ તો હટવાના, એ તો હટવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka divasa ghanaghōra vādalamāṁthī kiraṇō tō phūṭavānā ē tō phūṭavānā
nā ēnē ē tō rōkī śakavānā ēmāṁthī ē tō nīkalatā, ē tō nīkalavānā
rahē vādala tō pharatānē pharatā, nā sthira ē rahēvānā, ē tō haṭavānā, ē haṭavānā
kēma nē kyārē haṭaśē ē tō, nā kōī kahī śakavānā, ē tō haṭavānā, ē tō haṭavānā
varasī varasī banī halavā ē haṭī javānā, ē tō haṭavānā, ē tō haṭavānā
kadī pavanamāṁ ghasaḍāī, dūra ē thavānā, ē tō haṭavānā, ē tō haṭavānā
thayā jēma ē tō bhēgā, ēka divasa ē vikharāvānā, ē tō haṭavānā
rōkī śakaśē kiraṇō thōḍō samaya, nā kāyama rōkī śakavānā, ē tō haṭavānā
dharī rūpō judā judā mārga kiraṇōnā rōkavānā, arē ē tō haṭavānā
vadhē tāpa kiraṇōnō jhājhō, nā ē jhīlī śakavānā, ē tō haṭavānā
kadī thātāṁ ghērā, kadī rū sama ē tō banavānā, ē tō haṭavānā
kadī jāśē pahāḍa kūdī, kadī ēnī sāthē ṭakarāvānā, ē tō haṭavānā, ē tō haṭavānā
First...37713772377337743775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall