BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3779 | Date: 31-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્યાંથી આવી, કોણે મોકલી, કેમ આવી, મૂંઝવણમાં મને એ મૂકી ગઈ

  No Audio

Kyaathi Aavi, Kone Mokaali, Kem Aavi, Munjhvanma Mane E Muki Gai

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-03-31 1992-03-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15766 ક્યાંથી આવી, કોણે મોકલી, કેમ આવી, મૂંઝવણમાં મને એ મૂકી ગઈ ક્યાંથી આવી, કોણે મોકલી, કેમ આવી, મૂંઝવણમાં મને એ મૂકી ગઈ
યાદ પ્રભુની તો આવી ગઈ, એ તો આવી ગઈ, એ તો આવી ગઈ
ક્ષણભર તો ભાન મારું એ ખેંચી ગઈ, મસ્ત મને એમાં એ બનાવી ગઈ
હતી જો એ સાથે, ગઈ હતી ક્યાં એ ખોવાઈ, ના તાળો એની એ આપી ગઈ
મોકલી જો એ પ્રભુએ, જીવનમાં રાહ આટલી, શાને જોવરાવી એ ગઈ
યાદ કર્યા વિના જ્યાં એ તો આવી, કર્યા યાદ પ્રભુએ, યાદ એ કરાવી ગઈ
દઈ ગઈ એની એ તો તાજગી, નવા પ્રાણ મુજમાં એ પૂરતી ગઈ
એની યાદે યાદે ભીંજાયું જ્યાં હૈયું, આંખડી તો નીરે એમાં વરસી ગઈ
દીધું ને મળ્યું ઘણું જીવનમાં, ચીજ પ્રભુની એ અણમોલ બની ગઈ
પ્રભુ દેતો રહેજે પળ આવી ને આવી, દેજે જીવનને આવી પળોથી ભરી દઈ
Gujarati Bhajan no. 3779 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્યાંથી આવી, કોણે મોકલી, કેમ આવી, મૂંઝવણમાં મને એ મૂકી ગઈ
યાદ પ્રભુની તો આવી ગઈ, એ તો આવી ગઈ, એ તો આવી ગઈ
ક્ષણભર તો ભાન મારું એ ખેંચી ગઈ, મસ્ત મને એમાં એ બનાવી ગઈ
હતી જો એ સાથે, ગઈ હતી ક્યાં એ ખોવાઈ, ના તાળો એની એ આપી ગઈ
મોકલી જો એ પ્રભુએ, જીવનમાં રાહ આટલી, શાને જોવરાવી એ ગઈ
યાદ કર્યા વિના જ્યાં એ તો આવી, કર્યા યાદ પ્રભુએ, યાદ એ કરાવી ગઈ
દઈ ગઈ એની એ તો તાજગી, નવા પ્રાણ મુજમાં એ પૂરતી ગઈ
એની યાદે યાદે ભીંજાયું જ્યાં હૈયું, આંખડી તો નીરે એમાં વરસી ગઈ
દીધું ને મળ્યું ઘણું જીવનમાં, ચીજ પ્રભુની એ અણમોલ બની ગઈ
પ્રભુ દેતો રહેજે પળ આવી ને આવી, દેજે જીવનને આવી પળોથી ભરી દઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kyaa thi avi, kone mokali, kem avi, munjavanamam mane e muki gai
yaad prabhu ni to aavi gai, e to aavi gai, e to aavi gai
kshanabhara to bhaan maaru e khenchi gai, masta mane ema e banavi gai
hati jo e sathe, gai hati kya e khovai, na talo eni e aapi gai
mokali jo e prabhue, jivanamam raah atali, shaane jovaravi e gai
yaad karya veena jya e to avi, karya yaad prabhue, yaad e karvi gai
dai gai eni e to tajagi, nav praan e purati gai
eni yade yade bhinjaayu jya haiyum, ankhadi to nire ema varasi gai
didhu ne malyu ghanu jivanamam, chija prabhu ni e anamola bani gai
prabhu deto raheje pal aavi ne avi, deje jivanane aavi palothi bhari da




First...37763777377837793780...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall