BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3801 | Date: 10-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેશે દૃષ્ટિ વચ્ચે વાદળ, ના આરપાર એ તો જોવા દેવાના

  No Audio

Raheshe Drstti Vacche Vaadal, Na Aarpaar E To Jova Devaano

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-04-10 1992-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15788 રહેશે દૃષ્ટિ વચ્ચે વાદળ, ના આરપાર એ તો જોવા દેવાના રહેશે દૃષ્ટિ વચ્ચે વાદળ, ના આરપાર એ તો જોવા દેવાના
વિખરાતા વાદળ, દૃશ્યો દૃષ્ટિમાં દૃશ્યમાન તો થવાના
કદી લાગે સમય ઝાઝો, કદી ટૂંકો, એ તો વિખરાવાના, વિખરાવાના
આવશે ક્યારે ને કઈ દિશામાંથી, ના એ તો કહી શકવાના
કદી હશે છીછરાં, કદી ઘેરાં, તેજ એવા એમાંથી પથરાવાના
છે હાલ ભાગ્યના પણ જીવનમાં આવા, કુદરતના દર્શન એવા થવાના
સુખદુઃખ ભી છે વાદળ જીવનના, ક્રમ એના પણ એવા રહેવાના
વિકારો છે વાદળ દૃષ્ટિના, પરમ પ્રભુના દર્શનમાં બાધા નાંખવાના
ભાવ ભક્તિના તાપથી જાશે વિખરાઈ, નિર્મળ દર્શન ત્યારે થવાના
મન ને ભાવ થાય વિકારોમાંથી નિર્મળ, પ્રભુના નિર્મળ પ્રેમ મળવાના
Gujarati Bhajan no. 3801 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેશે દૃષ્ટિ વચ્ચે વાદળ, ના આરપાર એ તો જોવા દેવાના
વિખરાતા વાદળ, દૃશ્યો દૃષ્ટિમાં દૃશ્યમાન તો થવાના
કદી લાગે સમય ઝાઝો, કદી ટૂંકો, એ તો વિખરાવાના, વિખરાવાના
આવશે ક્યારે ને કઈ દિશામાંથી, ના એ તો કહી શકવાના
કદી હશે છીછરાં, કદી ઘેરાં, તેજ એવા એમાંથી પથરાવાના
છે હાલ ભાગ્યના પણ જીવનમાં આવા, કુદરતના દર્શન એવા થવાના
સુખદુઃખ ભી છે વાદળ જીવનના, ક્રમ એના પણ એવા રહેવાના
વિકારો છે વાદળ દૃષ્ટિના, પરમ પ્રભુના દર્શનમાં બાધા નાંખવાના
ભાવ ભક્તિના તાપથી જાશે વિખરાઈ, નિર્મળ દર્શન ત્યારે થવાના
મન ને ભાવ થાય વિકારોમાંથી નિર્મળ, પ્રભુના નિર્મળ પ્રેમ મળવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raheshe drishti vachche vadala, na arapara e to jova devana
vikharata vadala, drishyo drishtimam drishyamana to thavana
kadi laage samay jajo, kadi tunko, e to vikharavana, vikharavana
aavashe kyare kheram shhe kai gamanthi, na e
toich kahhari, kai gamanthi, na e toich kahhari tej eva ema thi patharavana
che hala bhagyana pan jivanamam ava, Kudarat na darshan eva thavana
sukh dukh bhi che vadala jivanana, krama ena pan eva rahevana
vikaro che vadala drishtaya bada, parama prabhu na
bhaav bhava bhavaya , natha jara thana vadala bhaav bhavaya, nhavi thana taphana bhaav bhava bhavaya, natha java thana vadala bhavi bhavaya, natha jara thana vadala bhaav bharanhamir, thana vadana bhaav bharanhaktina, parama prabhu na
bhaav vicaromanthi nirmala, prabhu na nirmal prem malvana




First...37963797379837993800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall