BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3803 | Date: 11-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને

  No Audio

Tu Jeevyo Jagatama,Malyo Saath Ketalano,Phikar Taara Jeevanani Hati Ketalano

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-04-11 1992-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15790 તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને
તારા જગમાંથી જવાના સમયે, ઢોંગ લાગણીના તો રચવાના છે
હતી ના કિંમત જીવતાં તારી, જતાં ગુણગાન તારા ગવાવાના છે
ભુલાઈ જશે દુર્ગુણો તારા, હતી ના ખબર તારા ગુણોની તે ગવાવાની છે
કરી ના શકીશ વિરોધ તું, લાભ અનેક એના લેવાવાના છે
કર્યા દુઃખી ભલે જગમાં, રાખશે અંતરમાં, દેખાવ તો જુદા થવાના છે
જોયું તને ના કાંઈ લઈ જતાં, સહુ ભેગું કરવામાં તો મંડી જવાના છે
હતો જ્યારે તું, તેં પણ કર્યું હતું આવું, તારી સાથે પણ એજ થવાનું છે
ઉઠાવ્યા માનસિક બોજા કેવા કેટલા, તારા વિના કોઈ ના કહી શકવાનું છે
રહી છે આ કહાની સહુની, કોઈ વિરલના જીવનમાં ફેરફાર રહ્યા છે
Gujarati Bhajan no. 3803 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને
તારા જગમાંથી જવાના સમયે, ઢોંગ લાગણીના તો રચવાના છે
હતી ના કિંમત જીવતાં તારી, જતાં ગુણગાન તારા ગવાવાના છે
ભુલાઈ જશે દુર્ગુણો તારા, હતી ના ખબર તારા ગુણોની તે ગવાવાની છે
કરી ના શકીશ વિરોધ તું, લાભ અનેક એના લેવાવાના છે
કર્યા દુઃખી ભલે જગમાં, રાખશે અંતરમાં, દેખાવ તો જુદા થવાના છે
જોયું તને ના કાંઈ લઈ જતાં, સહુ ભેગું કરવામાં તો મંડી જવાના છે
હતો જ્યારે તું, તેં પણ કર્યું હતું આવું, તારી સાથે પણ એજ થવાનું છે
ઉઠાવ્યા માનસિક બોજા કેવા કેટલા, તારા વિના કોઈ ના કહી શકવાનું છે
રહી છે આ કહાની સહુની, કોઈ વિરલના જીવનમાં ફેરફાર રહ્યા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tu jivyo jagatamam, malyo saath ketalano, phikar taara jivanani hati ketalane
taara jagamanthi javana samaye, dhonga laganina to rachavana che
hati na kimmat jivatam tari, jatam hat gungaan taara gavakana gunhabari
, na che bhulai
jaashe virodha tum, labha anek ena levavana che
karya dukhi bhale jagamam, rakhashe antaramam, dekhava to juda thavana che
joyu taane na kai lai jatam, sahu bhegu karva maa to mandi javana che
hato jyare tum, te pan kary che
uthavya manasika boja keva ketala, taara veena koi na kahi shakavanum che
rahi che a kahani sahuni, koi viralana jivanamam pheraphara rahya che




First...38013802380338043805...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall