BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3825 | Date: 16-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે કરમ સંજોગ તારા તો કેવા, નથી કાંઈ વખાણવા જેવા

  No Audio

Che Karam Sanjog Taara To Keva, Nathi Kai Vakhanva Jeva

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-04-16 1992-04-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15812 છે કરમ સંજોગ તારા તો કેવા, નથી કાંઈ વખાણવા જેવા છે કરમ સંજોગ તારા તો કેવા, નથી કાંઈ વખાણવા જેવા
કાર્ય પૂરા, કરી ના શક્યો તારા, આદર્યા અધૂરા સહુ રહ્યાં
સમજ્યો જગમાં કંઈક ભેગું, જીવનમાં એથી શું વળ્યું
બદલાઈ ના મનની હાલત તારી, દુઃખને ઊભું એણે કર્યું
એક પછી એક જગ છોડતા ગયા, તારા વારાની સાદ દેતું ગયું
સમજાયું તોયે વસમું લાગ્યું, બન્યા હાલ તારા તો એવા
ખુલ્લું દિલ ના ખુલ્લું થયું, ભાર જગના એ ઝીલતું રહ્યું
એક દિવસ પડશે તારે પણ આવું જીવન તો જોવું
સુખદુઃખ રહેશે સાથેને સાથે તારી, મોકાણ એમાં તારી થાય
સમજી જા હવે ત્યાં વાર ના કર જરા, મરણ સગું નહિ થાય
Gujarati Bhajan no. 3825 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે કરમ સંજોગ તારા તો કેવા, નથી કાંઈ વખાણવા જેવા
કાર્ય પૂરા, કરી ના શક્યો તારા, આદર્યા અધૂરા સહુ રહ્યાં
સમજ્યો જગમાં કંઈક ભેગું, જીવનમાં એથી શું વળ્યું
બદલાઈ ના મનની હાલત તારી, દુઃખને ઊભું એણે કર્યું
એક પછી એક જગ છોડતા ગયા, તારા વારાની સાદ દેતું ગયું
સમજાયું તોયે વસમું લાગ્યું, બન્યા હાલ તારા તો એવા
ખુલ્લું દિલ ના ખુલ્લું થયું, ભાર જગના એ ઝીલતું રહ્યું
એક દિવસ પડશે તારે પણ આવું જીવન તો જોવું
સુખદુઃખ રહેશે સાથેને સાથે તારી, મોકાણ એમાં તારી થાય
સમજી જા હવે ત્યાં વાર ના કર જરા, મરણ સગું નહિ થાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che karama sanjog taara to keva, nathi kai vakhanava jeva
karya pura, kari na shakyo tara, adarya adhura sahu rahyam
samjyo jag maa kaik bhegum, jivanamam ethi shu valyum
badalai na manani haalat tari, duhkh ne ubhum ekhane chodata thium
ek taari Varani saad detum Gayum
samajayum toye vasamum lagyum, banya hala taara to eva
khullum dila na khullum thayum, bhaar jag na e jilatum rahyu
ek Divasa padashe taare pan AVUM JIVANA to jovum
sukh dukh raheshe sathene Sathe tari, Mokana ema taari thaay
samaji indeed have Tyam vaar na kara jara, marana sagum nahi thaay




First...38213822382338243825...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall