BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3828 | Date: 19-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

દીધું ને દીધું પ્રભુએ, જીવનમાં તો જ્યારે, રાજીને રાજી તું શાને થયો

  No Audio

Didune Didu Prabhue,Jeevanama To Jyaare, Raajine Raaji Tu Shaane Thayo

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-04-19 1992-04-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15815 દીધું ને દીધું પ્રભુએ, જીવનમાં તો જ્યારે, રાજીને રાજી તું શાને થયો દીધું ને દીધું પ્રભુએ, જીવનમાં તો જ્યારે, રાજીને રાજી તું શાને થયો
લઈ લીધું પ્રભુએ જીવનમાં તો જ્યારે, તને ધનભાગ્ય કેમ ના સમજ્યો
હતું અને છે બધું પ્રભુનું તો જગમાં, દેતોને લેતો જીવનમાં એ તો રહ્યો
જગમાં આવી, શાને તું, તારું ને તારું, એને માનતોને માનતો રહ્યો
સુખ ને દુઃખ જ્યાં તેં એમાં બાંધ્યું, સુખીને દુઃખી એમાં તું થાતો રહ્યો
હતું ના તારું, હતું તો પ્રભુનું, લઈ લે પાછું, વિચલિત શાને તું બની ગયો
રાખજે વિશ્વાસ તું હૈયે, પ્રભુ જરૂરિયાત સહુની પૂરીને પૂરી કરતો રહ્યો
જરૂરિયાત વધારી વધારીને, બની લાચાર, એમાં ફરિયાદ શાને કરતો રહ્યો
સમજી લે કઈ લાયકાતે હતું તને મળ્યું, ક્યા કર્મથી તારા, અજ્ઞાન તું રહ્યો
વિશ્વાસે ને વિશ્વાસે રહેજે તું પ્રભુમાં, જ્યાં જગને એ દેતોને લેતો રહ્યો
Gujarati Bhajan no. 3828 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દીધું ને દીધું પ્રભુએ, જીવનમાં તો જ્યારે, રાજીને રાજી તું શાને થયો
લઈ લીધું પ્રભુએ જીવનમાં તો જ્યારે, તને ધનભાગ્ય કેમ ના સમજ્યો
હતું અને છે બધું પ્રભુનું તો જગમાં, દેતોને લેતો જીવનમાં એ તો રહ્યો
જગમાં આવી, શાને તું, તારું ને તારું, એને માનતોને માનતો રહ્યો
સુખ ને દુઃખ જ્યાં તેં એમાં બાંધ્યું, સુખીને દુઃખી એમાં તું થાતો રહ્યો
હતું ના તારું, હતું તો પ્રભુનું, લઈ લે પાછું, વિચલિત શાને તું બની ગયો
રાખજે વિશ્વાસ તું હૈયે, પ્રભુ જરૂરિયાત સહુની પૂરીને પૂરી કરતો રહ્યો
જરૂરિયાત વધારી વધારીને, બની લાચાર, એમાં ફરિયાદ શાને કરતો રહ્યો
સમજી લે કઈ લાયકાતે હતું તને મળ્યું, ક્યા કર્મથી તારા, અજ્ઞાન તું રહ્યો
વિશ્વાસે ને વિશ્વાસે રહેજે તું પ્રભુમાં, જ્યાં જગને એ દેતોને લેતો રહ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
didhu ne didhu prabhue, jivanamam to jyare, rajine raji tu shaane thayo
lai lidhu prabhu ae jivanamam to jyare, taane dhanabhagya kem na samjyo
hatu ane che badhu prabhu nu to jagamyo, tarium neo jagamyo, tarium neo jivanam e
tumane ene manatone manato rahyo
sukh ne dukh jya te ema bandhyum, sukhine dukhi ema tu thaato rahyo
hatu na tarum, hatu to prabhunum, lai le pachhum, vichalita shaane tu bani gayo
rakhaje vishharvasa tu hai purata, prabato visharahyo saw, karuni
variahyoi, prabato jarahyo , bani lachara, ema phariyaad shaane karto rahyo
samaji le kai layakate hatu taane malyum, kya karmathi tara, ajnan tu rahyo
vish vase ne vish vase raheje tu prabhumam, jya jag ne e detone leto rahyo




First...38263827382838293830...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall