BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3917 | Date: 29-May-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી પ્રેમની વીણાને રે, તારી પ્રેમની વીણાને જીવનમાં તું વાગવા દે

  No Audio

Taari Premne Veenane Re, Taari Premni Veenane Jeevanama To Vaagava De

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-05-29 1992-05-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15904 તારી પ્રેમની વીણાને રે, તારી પ્રેમની વીણાને જીવનમાં તું વાગવા દે તારી પ્રેમની વીણાને રે, તારી પ્રેમની વીણાને જીવનમાં તું વાગવા દે
સાદ મધુરો એનો રે જીવનમાં, પ્રભુના હૈયે તો પહોંચવા દે
સૂર તારા એમાં એવા ભરીને, હૈયું પ્રભુનું તું પૂરું ભીંજવી દે
લોભ લાલચના ખોટા સૂરો ભરીને, ખોટું ના એને તું બનાવી દે
વેરને ઇર્ષ્યાના સૂરોથી, જોજે એને ના એમાં ઝણઝણવા દે
હલી ઊઠે હૈયે તારા પ્રેમના તાંતણા, મીઠી એવી એને વાગવા દે
તારા સૂરે સૂરે, મળશે સૂર પ્રભુના, સંગીત મધુરું એવું બનવા દે
તૂટે ના, છૂટે ના અધવચ્ચે તાર એના, ધ્યાન પૂરું એના પર રહેવા દે
એના સૂરે સૂરે કરશે શક્તિઓ નૃત્ય, ત્રિલોકને એમાં તરબોળ બનાવી દે
તારી વીણાને એવી વગાડ, પ્રભુને એમાં તન્મય બનાવી દે
Gujarati Bhajan no. 3917 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી પ્રેમની વીણાને રે, તારી પ્રેમની વીણાને જીવનમાં તું વાગવા દે
સાદ મધુરો એનો રે જીવનમાં, પ્રભુના હૈયે તો પહોંચવા દે
સૂર તારા એમાં એવા ભરીને, હૈયું પ્રભુનું તું પૂરું ભીંજવી દે
લોભ લાલચના ખોટા સૂરો ભરીને, ખોટું ના એને તું બનાવી દે
વેરને ઇર્ષ્યાના સૂરોથી, જોજે એને ના એમાં ઝણઝણવા દે
હલી ઊઠે હૈયે તારા પ્રેમના તાંતણા, મીઠી એવી એને વાગવા દે
તારા સૂરે સૂરે, મળશે સૂર પ્રભુના, સંગીત મધુરું એવું બનવા દે
તૂટે ના, છૂટે ના અધવચ્ચે તાર એના, ધ્યાન પૂરું એના પર રહેવા દે
એના સૂરે સૂરે કરશે શક્તિઓ નૃત્ય, ત્રિલોકને એમાં તરબોળ બનાવી દે
તારી વીણાને એવી વગાડ, પ્રભુને એમાં તન્મય બનાવી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari premani vinane re, taari premani vinane jivanamam tu vagava de
saad madhuro eno re jivanamam, prabhu na haiye to pahonchava de
sur taara ema eva bharine, haiyu prabhu nu tu puru bhinjavi de
lobh lalachana khota na surhotana de
verothana, irothana khota de verothana bhari ne , joje ene na ema janajanava de
hali uthe haiye taara prem na tantana, mithi evi ene vagava de
taara sure sure, malashe sur prabhuna, sangita madhurum evu banava de
tute na, chhute na adhavachche taara ena, dhyaan puru
sure ena paar raheva de ena sure karshe shaktio nritya, trilokane ema tarabola banavi de
taari vinane evi vagada, prabhune ema tanmay banavi de




First...39113912391339143915...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall