BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3919 | Date: 31-May-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે પ્રભુ, કોણ તને કહેશે રે જગમાં તો, પ્રેમથી તો, મારા રે મારા

  No Audio

Re Prabhu, Kon Tane Kaheshe Re Jagama To, Premthi To, Maara Re Maara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-05-31 1992-05-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15906 રે પ્રભુ, કોણ તને કહેશે રે જગમાં તો, પ્રેમથી તો, મારા રે મારા રે પ્રભુ, કોણ તને કહેશે રે જગમાં તો, પ્રેમથી તો, મારા રે મારા
શબ્દ તને તો આ મળશે સાંભળવા, ભક્ત વિના બીજા કોણ સંભળાવવાના
પ્રેમ ભૂખ્યા તારા હૈયાની પ્યાસ, ભક્ત વિના બીજા કોણ પૂરી કરવાના
સ્વાર્થમાં સહુ કોઈ તારી પાસે દોડવાના, ભક્ત વિના કોણ તને પ્રેમથી ખેંચવાના
લીન બન્યા છે સહુ તારી માયામાં, ભક્ત વિના કોણ તુજમાં લીન બનવાના
ભૂલશે જગમાં સહુ નામ તો તારું, ભક્ત નામ તો તારું નથી ભૂલવાના
રાખી આશા, મોકલ્યા સહુને જગમાં, ભક્ત વિના નથી તારી આશા પૂરી કરવાના
નચાવ્યા કર્મેને ભાગ્યે સહુને, ભક્ત વિના બીજું કોણ તને નચાવી શકવાના
રહ્યા છે જગમાં સહુ સ્વાર્થનું ધ્યાન ધરતા, ભક્ત વિના બીજું કોણ ધ્યાન ધરવાના
Gujarati Bhajan no. 3919 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે પ્રભુ, કોણ તને કહેશે રે જગમાં તો, પ્રેમથી તો, મારા રે મારા
શબ્દ તને તો આ મળશે સાંભળવા, ભક્ત વિના બીજા કોણ સંભળાવવાના
પ્રેમ ભૂખ્યા તારા હૈયાની પ્યાસ, ભક્ત વિના બીજા કોણ પૂરી કરવાના
સ્વાર્થમાં સહુ કોઈ તારી પાસે દોડવાના, ભક્ત વિના કોણ તને પ્રેમથી ખેંચવાના
લીન બન્યા છે સહુ તારી માયામાં, ભક્ત વિના કોણ તુજમાં લીન બનવાના
ભૂલશે જગમાં સહુ નામ તો તારું, ભક્ત નામ તો તારું નથી ભૂલવાના
રાખી આશા, મોકલ્યા સહુને જગમાં, ભક્ત વિના નથી તારી આશા પૂરી કરવાના
નચાવ્યા કર્મેને ભાગ્યે સહુને, ભક્ત વિના બીજું કોણ તને નચાવી શકવાના
રહ્યા છે જગમાં સહુ સ્વાર્થનું ધ્યાન ધરતા, ભક્ત વિના બીજું કોણ ધ્યાન ધરવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rē prabhu, kōṇa tanē kahēśē rē jagamāṁ tō, prēmathī tō, mārā rē mārā
śabda tanē tō ā malaśē sāṁbhalavā, bhakta vinā bījā kōṇa saṁbhalāvavānā
prēma bhūkhyā tārā haiyānī pyāsa, bhakta vinā bījā kōṇa pūrī karavānā
svārthamāṁ sahu kōī tārī pāsē dōḍavānā, bhakta vinā kōṇa tanē prēmathī khēṁcavānā
līna banyā chē sahu tārī māyāmāṁ, bhakta vinā kōṇa tujamāṁ līna banavānā
bhūlaśē jagamāṁ sahu nāma tō tāruṁ, bhakta nāma tō tāruṁ nathī bhūlavānā
rākhī āśā, mōkalyā sahunē jagamāṁ, bhakta vinā nathī tārī āśā pūrī karavānā
nacāvyā karmēnē bhāgyē sahunē, bhakta vinā bījuṁ kōṇa tanē nacāvī śakavānā
rahyā chē jagamāṁ sahu svārthanuṁ dhyāna dharatā, bhakta vinā bījuṁ kōṇa dhyāna dharavānā
First...39163917391839193920...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall