BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3926 | Date: 02-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના

  No Audio

Padashe Na Chen Amane Re Prabhu, Jeevanama To Tamaara Vina

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-06-02 1992-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15913 પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના
પડશે ચેન તમને રે ક્યાંથી રે પ્રભુ, અમારા વિના, રે અમારા વિના
કરી ના શકીએ જીવનમાં કાંઈ અમે રે પ્રભુ, અમે તો તમારી મરજી વિના
કર્મોથી સુધારીએ ના જો ભાગ્ય અમારું, મળશે જીવનમાં ક્યાંથી ભાગ્ય વિના
રાખ્યા સદા નજરમાં તેં તો અમને, છે એ તો એના ને એના પુરાવા
વિશ્વાસે રહીશું વધતાં જીવનમાં અમે, કાઢવા નથી એમાં રે બહાના
મોત પણ દૂર કરી નથી શકવાનું રે પ્રભુ, સંબંધ તમારા ને અમારા
આવતાને આવતા રહ્યા છે જીવનમાં તો સદા, મુસીબતોના તો ઉછાળા
પ્રભુ હોય જો તું સાથે, છીએ અંશ અમે તારા, નથી સંબંધ તારા ખોટા
છે સંબંધ આપણો પુરાણો, રહી ના શકશું આપણે, એકબીજા તો વિના
Gujarati Bhajan no. 3926 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડશે ના ચેન અમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા વિના
પડશે ચેન તમને રે ક્યાંથી રે પ્રભુ, અમારા વિના, રે અમારા વિના
કરી ના શકીએ જીવનમાં કાંઈ અમે રે પ્રભુ, અમે તો તમારી મરજી વિના
કર્મોથી સુધારીએ ના જો ભાગ્ય અમારું, મળશે જીવનમાં ક્યાંથી ભાગ્ય વિના
રાખ્યા સદા નજરમાં તેં તો અમને, છે એ તો એના ને એના પુરાવા
વિશ્વાસે રહીશું વધતાં જીવનમાં અમે, કાઢવા નથી એમાં રે બહાના
મોત પણ દૂર કરી નથી શકવાનું રે પ્રભુ, સંબંધ તમારા ને અમારા
આવતાને આવતા રહ્યા છે જીવનમાં તો સદા, મુસીબતોના તો ઉછાળા
પ્રભુ હોય જો તું સાથે, છીએ અંશ અમે તારા, નથી સંબંધ તારા ખોટા
છે સંબંધ આપણો પુરાણો, રહી ના શકશું આપણે, એકબીજા તો વિના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padashe na chena amane re prabhu, jivanamam to tamara veena
padashe chena tamane re kyaa thi re prabhu, amara vina, re amara veena
kari na shakie jivanamam kai ame re prabhu, ame to tamaari maraji veena
karmothi mal sudharie naum bhagya am veena
rakhya saad najar maa te to amane, che e to ena ne ena purava
vishvase rahishum vadhatam jivanamam ame, kadhava nathi ema re bahana
mota pan dur kari nathi shakavanum re prabhu, sambandha tamara
chant to uchanamatona to
prabhu hoy jo tu sathe, chhie ansha ame tara, nathi sambandha taara khota
che sambandha apano purano, rahi na shakashum apane, ekabija to veena




First...39213922392339243925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall