BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3927 | Date: 02-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાશે શું, થાશે ક્યારે, થાશે કેવું, છે ચિંતા સહુના હૈયે તો આની

  No Audio

Thaashe Shu, Thaashe Kyaare, Thaashe Kevu, Che Chinta Sahune Haiye To Aani

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-02 1992-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15914 થાશે શું, થાશે ક્યારે, થાશે કેવું, છે ચિંતા સહુના હૈયે તો આની થાશે શું, થાશે ક્યારે, થાશે કેવું, છે ચિંતા સહુના હૈયે તો આની
છે હૈયે ઉત્સુક્તા સહુને તો, હૈયે તો સદા આ તો જાણવાની
કદી હશે એ તો ગમતું, કદી હશે ના ગમતું, છે હૈયે એની કેટલી તૈયારી
રહ્યા છે જાણવા સહુ આ તો મથી, છે સહુની આ તો મગજમારી
જાણીને પણ હોતી નથી સહુના હૈયે રે, કદી એની તો ખાતરી
જાણીને પણ જો એ ના અટકી શકે, છે એવું જાણવાની શાને ઇંતેજારી
કરતો રહે જીવનમાં તો તું, ખોલતો રહે પ્રભુ, તારી પ્રેરણાની બારી
જાણી જાણી, થાશે યત્નો ઢીલા, થઈ જાશે બંધ ત્યાં તો યત્નોની બારી
આવ્યો લઈ તું ભાગ્ય સાથે, રાખ ભાગ્યને બદલવાની જીવનમાં તૈયારી
થાશે તો એ, જો ચાહીશ તું, શ્રદ્ધા, ધીરજ ને સંકલ્પની સાથે તો તૈયારી
Gujarati Bhajan no. 3927 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાશે શું, થાશે ક્યારે, થાશે કેવું, છે ચિંતા સહુના હૈયે તો આની
છે હૈયે ઉત્સુક્તા સહુને તો, હૈયે તો સદા આ તો જાણવાની
કદી હશે એ તો ગમતું, કદી હશે ના ગમતું, છે હૈયે એની કેટલી તૈયારી
રહ્યા છે જાણવા સહુ આ તો મથી, છે સહુની આ તો મગજમારી
જાણીને પણ હોતી નથી સહુના હૈયે રે, કદી એની તો ખાતરી
જાણીને પણ જો એ ના અટકી શકે, છે એવું જાણવાની શાને ઇંતેજારી
કરતો રહે જીવનમાં તો તું, ખોલતો રહે પ્રભુ, તારી પ્રેરણાની બારી
જાણી જાણી, થાશે યત્નો ઢીલા, થઈ જાશે બંધ ત્યાં તો યત્નોની બારી
આવ્યો લઈ તું ભાગ્ય સાથે, રાખ ભાગ્યને બદલવાની જીવનમાં તૈયારી
થાશે તો એ, જો ચાહીશ તું, શ્રદ્ધા, ધીરજ ને સંકલ્પની સાથે તો તૈયારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thāśē śuṁ, thāśē kyārē, thāśē kēvuṁ, chē ciṁtā sahunā haiyē tō ānī
chē haiyē utsuktā sahunē tō, haiyē tō sadā ā tō jāṇavānī
kadī haśē ē tō gamatuṁ, kadī haśē nā gamatuṁ, chē haiyē ēnī kēṭalī taiyārī
rahyā chē jāṇavā sahu ā tō mathī, chē sahunī ā tō magajamārī
jāṇīnē paṇa hōtī nathī sahunā haiyē rē, kadī ēnī tō khātarī
jāṇīnē paṇa jō ē nā aṭakī śakē, chē ēvuṁ jāṇavānī śānē iṁtējārī
karatō rahē jīvanamāṁ tō tuṁ, khōlatō rahē prabhu, tārī prēraṇānī bārī
jāṇī jāṇī, thāśē yatnō ḍhīlā, thaī jāśē baṁdha tyāṁ tō yatnōnī bārī
āvyō laī tuṁ bhāgya sāthē, rākha bhāgyanē badalavānī jīvanamāṁ taiyārī
thāśē tō ē, jō cāhīśa tuṁ, śraddhā, dhīraja nē saṁkalpanī sāthē tō taiyārī
First...39213922392339243925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall