BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3933 | Date: 06-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો

  No Audio

Jya Hu Pragatyo Re Mujma, Prabhu Tyaathi, Tu To Saraki Gayo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-06 1992-06-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15920 જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો
જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં રે પ્રભુ, હું તો ત્યાં ના રહી શક્યો
છે આ કેવી બલિહારી તારી, છું હું તો તુજથી, ના સાથે તોયે રહી શક્યો
જાગતા હું તો મુજમાં, ઉત્પાત તો જીવનમાં મચતો ને મચતો રહ્યો
જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં, અનુભવ શાંતિનો મળતો ને મળતો રહ્યો
રહી સાથેને સાથે તો સદા, સંતાકૂકડી મુજથી તું રમતો ને રમતો રહ્યો
તું તો મને સદા જોતોને જોતો રહ્યો, યુગોથી યુગોથી, તને હું શોધતો રહ્યો
તૂટયો ના ક્રમ આજ સુધી આ, ક્રમ આ તો ચાલતો ને ચાલતો રહ્યો
છે તારી દયા તો કેવી, ગોતવાની આશામાંથી ના હું તો તૂટી પડયો
છે સંબંધો તો યુગો પુરાણા, તોયે અજાણ્યો હું તુજથી તો રહ્યો
લાગે છે અલગતા હૈયે હવે તો એવી, નિર્ણયનો સૂર તારો શાને એમાં ભળ્યો
Gujarati Bhajan no. 3933 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો
જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં રે પ્રભુ, હું તો ત્યાં ના રહી શક્યો
છે આ કેવી બલિહારી તારી, છું હું તો તુજથી, ના સાથે તોયે રહી શક્યો
જાગતા હું તો મુજમાં, ઉત્પાત તો જીવનમાં મચતો ને મચતો રહ્યો
જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં, અનુભવ શાંતિનો મળતો ને મળતો રહ્યો
રહી સાથેને સાથે તો સદા, સંતાકૂકડી મુજથી તું રમતો ને રમતો રહ્યો
તું તો મને સદા જોતોને જોતો રહ્યો, યુગોથી યુગોથી, તને હું શોધતો રહ્યો
તૂટયો ના ક્રમ આજ સુધી આ, ક્રમ આ તો ચાલતો ને ચાલતો રહ્યો
છે તારી દયા તો કેવી, ગોતવાની આશામાંથી ના હું તો તૂટી પડયો
છે સંબંધો તો યુગો પુરાણા, તોયે અજાણ્યો હું તુજથી તો રહ્યો
લાગે છે અલગતા હૈયે હવે તો એવી, નિર્ણયનો સૂર તારો શાને એમાં ભળ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jya hu to pragatayo re mujamam, prabhu tyanthi, tu to saraki gayo
jya pragatayo tu to mujamam re prabhu, hu to tya na rahi shakyo
che a kevi balihari tari, chu hu to tujathi, na saathe toye rahi ut
topyo jagat to jivanamam machato ne machato rahyo
jya pragatayo tu to mujamam, anubhava shantino malato ne malato rahyo
rahi sathene Sathe to sada, santakukadi mujathi growth ramato ne ramato rahyo
tu to mane saad jotone joto rahyo, yugothi yugothi, taane hu shodhato rahyo
tutayo na krama aaj sudhi a, krama a to chalato ne chalato rahyo
che taari daya to kevi, gotavani ashamanthi na hu to tuti padayo
che sambandho to yugo purana, toye ajanyo hu tujathi to rahyo
location che alagata haiye have to evi, nirnayano sur taaro shaane ema bhalyo




First...39313932393339343935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall