BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3937 | Date: 07-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે મનવા રે, રે મનવા (2)

  No Audio

Re Manava Re, Re Manava

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-06-07 1992-06-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15924 રે મનવા રે, રે મનવા (2) રે મનવા રે, રે મનવા (2)
રહ્યો સાથેને સાથે રે તું (2) ચાલ તારી તોયે ના સમજાણી
લાગે જ્યાં કદી જાણું તને, ખવડાવે ત્યાં તું તો ગોથાં રે મને - ચાલ...
કદી તને ગમે રે શું, કદી તને ગમશે રે શું, કદી ના એ તો સમજાતું - ચાલ...
કદી રહે તું તો સાથે, કદી ક્યાંયને ક્યાંય, તું તો ભાગે, ના એ કહી શકાતું - ચાલ...
લાગે કદી તને હું તો સમજું, વર્તે ત્યાં તું તો એવું, આંખ ફાટી પડે ત્યાં તો જોવું - ચાલ...
મસ્ત રહે તારામાં તો તું, જાણી ના શકીએ, ક્યારે કરશે તું તો શું - ચાલ...
જાણે છે તું તો શક્તિ મારી, કરી ના શકું રે હું તો બરોબરી તારી - ચાલ...
રહ્યાં જ્યારે સાથેને સાથે, હવે તો જીવનમાં બન, મારો તો તું - ચાલ...
તને બીજું હું કહું તો શું, કરે છે ને વર્તે છે જાણે, જાણે એકલો તું - ચાલ...
હવે મૂક દોડાદોડી તું તો તારી, કર સફળ હવે મળવાની પ્રભુને આશા તો મારી - ચાલ...
Gujarati Bhajan no. 3937 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે મનવા રે, રે મનવા (2)
રહ્યો સાથેને સાથે રે તું (2) ચાલ તારી તોયે ના સમજાણી
લાગે જ્યાં કદી જાણું તને, ખવડાવે ત્યાં તું તો ગોથાં રે મને - ચાલ...
કદી તને ગમે રે શું, કદી તને ગમશે રે શું, કદી ના એ તો સમજાતું - ચાલ...
કદી રહે તું તો સાથે, કદી ક્યાંયને ક્યાંય, તું તો ભાગે, ના એ કહી શકાતું - ચાલ...
લાગે કદી તને હું તો સમજું, વર્તે ત્યાં તું તો એવું, આંખ ફાટી પડે ત્યાં તો જોવું - ચાલ...
મસ્ત રહે તારામાં તો તું, જાણી ના શકીએ, ક્યારે કરશે તું તો શું - ચાલ...
જાણે છે તું તો શક્તિ મારી, કરી ના શકું રે હું તો બરોબરી તારી - ચાલ...
રહ્યાં જ્યારે સાથેને સાથે, હવે તો જીવનમાં બન, મારો તો તું - ચાલ...
તને બીજું હું કહું તો શું, કરે છે ને વર્તે છે જાણે, જાણે એકલો તું - ચાલ...
હવે મૂક દોડાદોડી તું તો તારી, કર સફળ હવે મળવાની પ્રભુને આશા તો મારી - ચાલ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re manav re, re manav (2)
rahyo sathene saathe re tu (2) chala taari toye na samajani location
jya kadi janu tane, khavadave tya tu to gotham re mane - chala ...
kadi taane game re shum, kadi taane gamashe re shum, kadi na e to samajatum - chala ...
kadi rahe tu to sathe, kadi kyanyane kyanya, tu to bhage, na e kahi shakatum - chala ...
laage kadi taane hu to samajum, varte tya tu to evum, aankh phati paade tya to jovum - chala ...
masta rahe taara maa to tum, jaani na shakie, kyare karshe tu to shu - chala ...
jaane che tu to shakti mari, kari na shakum re hu to barobari taari - chala ...
rahyam jyare sathene sathe, have to jivanamam bana, maaro to tu - chala ...
taane biju hu kahum to shum, kare che ne varte che jane, jaane ekalo tu - chala ...
have muka dodadodi tu to tari, kara saphal have malavani prabhune aash to maari - chala ...




First...39313932393339343935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall