BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3942 | Date: 09-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું

  No Audio

Na Kai Jagama Che Kai To Taaru, Che Kai Jagama To Che Prabhunu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-09 1992-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15929 ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું
બંધાતોને બંધાતો રહ્યો છે શાને તું જગમાં, કરીને જગતમાં તો, મારું ને મારું
મેળવતોને મેળવતો રહ્યો તું જગમાં, નથી બધું કાંઈ હાથમાં તો રહેવાનું
સુખદુઃખને બાકાત નથી રાખ્યા જીવનમાં, રહ્યો છે કહેતો તું, મારું ને મારું
જોઈતું ને જોઈતું રહેશે બધું તો જગમાં, કહીશ ક્યાં સુધી તું, મારું ને મારું
છે જગમાં તું, છે ત્યાં સુધી જીવન તારું, છે પછી તારું અજ્ઞાનનું અંધારું
નથી તું રહેવાનો, નથી કોઈ રહેવાના, જગને ગણે છે શાને રે તું, મારું ને મારું
દુઃખ દર્દને જાણ્યું નથી તેં તારું, પડે છે કહેવું તોયે તારે તો, મારું ને મારું
મારું ને મારું કરતી રહે ઊભી રામાયણ, છૂટતું નથી તોયે તારું, મારું ને મારું
એકવાર સાચા દિલથી કરી લે અનુભવ, કહીને દિલથી પ્રભુ કે છે બધુ તારું ને તારું
Gujarati Bhajan no. 3942 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું
બંધાતોને બંધાતો રહ્યો છે શાને તું જગમાં, કરીને જગતમાં તો, મારું ને મારું
મેળવતોને મેળવતો રહ્યો તું જગમાં, નથી બધું કાંઈ હાથમાં તો રહેવાનું
સુખદુઃખને બાકાત નથી રાખ્યા જીવનમાં, રહ્યો છે કહેતો તું, મારું ને મારું
જોઈતું ને જોઈતું રહેશે બધું તો જગમાં, કહીશ ક્યાં સુધી તું, મારું ને મારું
છે જગમાં તું, છે ત્યાં સુધી જીવન તારું, છે પછી તારું અજ્ઞાનનું અંધારું
નથી તું રહેવાનો, નથી કોઈ રહેવાના, જગને ગણે છે શાને રે તું, મારું ને મારું
દુઃખ દર્દને જાણ્યું નથી તેં તારું, પડે છે કહેવું તોયે તારે તો, મારું ને મારું
મારું ને મારું કરતી રહે ઊભી રામાયણ, છૂટતું નથી તોયે તારું, મારું ને મારું
એકવાર સાચા દિલથી કરી લે અનુભવ, કહીને દિલથી પ્રભુ કે છે બધુ તારું ને તારું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na kai jag maa che kai to tarum, che kai jag maa to che prabhu nu
bandhatone bandhato rahyo che shaane tu jagamam, kari ne jagat maa to, maaru ne maaru
melavatone melavato rahyo tu jagamam, nathi badhu the kai hathamane badheuhanum sahyo, nathi badhu kai
hathamane badheuhivaheto rahyo rahyo rahyo, nathi badhu kahyo tum, maaru ne maaru
joitum ne joitum raheshe badhu to jagamam, kahisha kya sudhi tum, maaru ne maaru
che jag maa tum, che tya sudhi jivan tarum, che paachhi taaru ajnananum andharum
nathi tu rahe jag ne gane gane che koi rahevana tu , maaru ne maaru
dukh dardane janyum nathi te tarum, paade che kahevu toye taare to, maaru ne maaru
maaru ne maaru karti rahe ubhi ramayana, chhutatu nathi toye tarum, maaru ne maaru
ekavara saacha dil thi kari le anubhava, kahine dil thi prabhu ke che badhu taaru ne taaru




First...39363937393839393940...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall