BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3944 | Date: 09-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગમ્યું છે ગમ્યું છે, તને આ ગમ્યું, તને તેં ગમ્યું જીવનમાં, કરતોને કરતો રહે છે

  No Audio

Gamu Che Gamu Che, Tane Aa Gamu, Tane Te Gamu Jeevanama, Karato Ne Karato Rahe Che

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1992-06-09 1992-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15931 ગમ્યું છે ગમ્યું છે, તને આ ગમ્યું, તને તેં ગમ્યું જીવનમાં, કરતોને કરતો રહે છે ગમ્યું છે ગમ્યું છે, તને આ ગમ્યું, તને તેં ગમ્યું જીવનમાં, કરતોને કરતો રહે છે
ગમવાને ગમવાની સાથે, અણગમતું પણ જીવનમાં ઊંભું કરતો રહ્યો છે
ગમ્યું છે, છે અલ્પ સંખ્યામાં, અણગમતાનું લશ્કર ઊંભું થાતું રહ્યું છે
ગમ્યું જે, રહ્યું છે ફરતું, અણગમતું એ પણ કદી બનતું રહ્યું છે
ગમ્યું તને જે, ના ગમ્યું, બીજાને એ જીવનમાં સદા આમ બનતું રહ્યું છે
ગમતું એકસરખું તો સહુને જીવનમાં, દુર્લભને દુર્લભ એ તો રહ્યું છે
ગમ્યું જાણવું બધું જીવનમાં તો સહુને, મહેનતમાં સહુએ અળગા રહેવું છે
ગમ્યુંના વેરીને વેરી જીવનમાં કોઈને, વેરીને વેર જીવનમાં ઊંભું થાતું રહ્યું છે
ગમતું રહે છે સદા વિવિધતામાં, વિવિધતામાં ગમ્યું ના ગમ્યું થાતું રહ્યું છે
ગમ્યું જે પ્રભુને, તેં કેટલું કર્યું છે, તારું કર્યું કરે પ્રભુ, શાને ચાહતો રહ્યો છે
Gujarati Bhajan no. 3944 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગમ્યું છે ગમ્યું છે, તને આ ગમ્યું, તને તેં ગમ્યું જીવનમાં, કરતોને કરતો રહે છે
ગમવાને ગમવાની સાથે, અણગમતું પણ જીવનમાં ઊંભું કરતો રહ્યો છે
ગમ્યું છે, છે અલ્પ સંખ્યામાં, અણગમતાનું લશ્કર ઊંભું થાતું રહ્યું છે
ગમ્યું જે, રહ્યું છે ફરતું, અણગમતું એ પણ કદી બનતું રહ્યું છે
ગમ્યું તને જે, ના ગમ્યું, બીજાને એ જીવનમાં સદા આમ બનતું રહ્યું છે
ગમતું એકસરખું તો સહુને જીવનમાં, દુર્લભને દુર્લભ એ તો રહ્યું છે
ગમ્યું જાણવું બધું જીવનમાં તો સહુને, મહેનતમાં સહુએ અળગા રહેવું છે
ગમ્યુંના વેરીને વેરી જીવનમાં કોઈને, વેરીને વેર જીવનમાં ઊંભું થાતું રહ્યું છે
ગમતું રહે છે સદા વિવિધતામાં, વિવિધતામાં ગમ્યું ના ગમ્યું થાતું રહ્યું છે
ગમ્યું જે પ્રભુને, તેં કેટલું કર્યું છે, તારું કર્યું કરે પ્રભુ, શાને ચાહતો રહ્યો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ganyum che ganyum chhe, taane a ganyum, taane te ganyum jivanamam, karatone karto rahe che
gamavane gamavani sathe, anagamatum pan jivanamam umbhum karto rahyo che
ganyum chhe, che alpa sankhyamy, anagamatanum charumatanum pharumyamany
, anagamatanum pharuma thaatu ramanyhum, charumatanum that e pan kadi banatum rahyu che
ganyum taane je, na ganyum, bijane e jivanamam saad aam banatum rahyu che
gamatum ekasarakhum to sahune jivanamam, durlabhane durlabha e to rahyu che ganyum taane je, na ganyum che ganyum saw janavum badhu jivanamah alhe,
manavum badhu jivanamah saw, manavum badhu gamune jivanamah janavum
badhu jivan , verine ver jivanamam umbhum thaatu rahyu che
gamatum rahe che saad vividhatamam, vividhatamam ganyum na ganyum thaatu rahyu che
ganyum je prabhune, te ketalum karyum chhe, taaru karyum kare prabhu, shaane chahato rahyo che




First...39413942394339443945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall