BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3948 | Date: 11-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક તો તું છે રે પ્રભુ, છે એક તો તું, છે એક તો, તું ને તું

  No Audio

Ek To Tu Che Re Prabhu, Che Ek To Tu, Che Ek To, Tu Ne Tu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-11 1992-06-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15935 એક તો તું છે રે પ્રભુ, છે એક તો તું, છે એક તો, તું ને તું એક તો તું છે રે પ્રભુ, છે એક તો તું, છે એક તો, તું ને તું
છીએ અંશ અમે તારા રે પ્રભુ, રહ્યો છે અમારામાં, એક તો, તું ને તું
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ દેખાય જગમાં વિવિધતા, વિવિધતામાં તો છે એક તો, તું ને તું
શું જ્ઞાન કહું, શું ભક્તિ કહું, શું યોગ કહું, પમાય બધા માર્ગથી એક તો, તું ને તું
જાણનાર ભી તું, જણાવનાર ભી તું, સમાયેલો છે એમાં, એક તો તું ને તું
ખાલી નથી સ્થાન જગમાં તારા વિના, વ્યાપ્યો છે સર્વવ્યાપક બની, એક તો તું ને તું
જડ ચેતન, સ્થાવર જંગમ ટક્યા છે, જગમાં તારા સ્પર્શથી, છે એમાં એક તો, તું ને તું
ટક્યું છે જગ તારા ટેકાથી, છે જગમાં એક સહુનો આધાર તો, એક તો તું ને તું
વળે ના જગમાં તો કહીને કોઈને, છે સહુનો સાંભળનાર, એક તો તું ને તું
પામશું જગમાં, તારી માયા વિના બીજું શું, છે પામવા જેવો એક, તો તું ને તું
Gujarati Bhajan no. 3948 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક તો તું છે રે પ્રભુ, છે એક તો તું, છે એક તો, તું ને તું
છીએ અંશ અમે તારા રે પ્રભુ, રહ્યો છે અમારામાં, એક તો, તું ને તું
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ દેખાય જગમાં વિવિધતા, વિવિધતામાં તો છે એક તો, તું ને તું
શું જ્ઞાન કહું, શું ભક્તિ કહું, શું યોગ કહું, પમાય બધા માર્ગથી એક તો, તું ને તું
જાણનાર ભી તું, જણાવનાર ભી તું, સમાયેલો છે એમાં, એક તો તું ને તું
ખાલી નથી સ્થાન જગમાં તારા વિના, વ્યાપ્યો છે સર્વવ્યાપક બની, એક તો તું ને તું
જડ ચેતન, સ્થાવર જંગમ ટક્યા છે, જગમાં તારા સ્પર્શથી, છે એમાં એક તો, તું ને તું
ટક્યું છે જગ તારા ટેકાથી, છે જગમાં એક સહુનો આધાર તો, એક તો તું ને તું
વળે ના જગમાં તો કહીને કોઈને, છે સહુનો સાંભળનાર, એક તો તું ને તું
પામશું જગમાં, તારી માયા વિના બીજું શું, છે પામવા જેવો એક, તો તું ને તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka tō tuṁ chē rē prabhu, chē ēka tō tuṁ, chē ēka tō, tuṁ nē tuṁ
chīē aṁśa amē tārā rē prabhu, rahyō chē amārāmāṁ, ēka tō, tuṁ nē tuṁ
dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē dēkhāya jagamāṁ vividhatā, vividhatāmāṁ tō chē ēka tō, tuṁ nē tuṁ
śuṁ jñāna kahuṁ, śuṁ bhakti kahuṁ, śuṁ yōga kahuṁ, pamāya badhā mārgathī ēka tō, tuṁ nē tuṁ
jāṇanāra bhī tuṁ, jaṇāvanāra bhī tuṁ, samāyēlō chē ēmāṁ, ēka tō tuṁ nē tuṁ
khālī nathī sthāna jagamāṁ tārā vinā, vyāpyō chē sarvavyāpaka banī, ēka tō tuṁ nē tuṁ
jaḍa cētana, sthāvara jaṁgama ṭakyā chē, jagamāṁ tārā sparśathī, chē ēmāṁ ēka tō, tuṁ nē tuṁ
ṭakyuṁ chē jaga tārā ṭēkāthī, chē jagamāṁ ēka sahunō ādhāra tō, ēka tō tuṁ nē tuṁ
valē nā jagamāṁ tō kahīnē kōīnē, chē sahunō sāṁbhalanāra, ēka tō tuṁ nē tuṁ
pāmaśuṁ jagamāṁ, tārī māyā vinā bījuṁ śuṁ, chē pāmavā jēvō ēka, tō tuṁ nē tuṁ
First...39463947394839493950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall