BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3949 | Date: 11-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારી તું તો શક્તિથી ભરેલી, કેમ કરીને ગણવી અબળા તો તને

  No Audio

Che Taari Tu To Shaktithi Bhareli, Kem Karine Ganavi Abala To Tane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-11 1992-06-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15936 છે તારી તું તો શક્તિથી ભરેલી, કેમ કરીને ગણવી અબળા તો તને છે તારી તું તો શક્તિથી ભરેલી, કેમ કરીને ગણવી અબળા તો તને
દઈ જનમ માનવને, શક્તિથી ભરેલા જગમાં, સોંપ્યા એને તો તેં જગને - કેમ...
બની પ્રેરણા શક્તિ કંઈકની તું તો જગમાં, કરાવ્યા પરાક્રમો તો એની પાસે - કેમ...
ભલભલા માંધાતાઓને જગમાં તું તો, આંગળીના ટેરવે તો નચાવે - કેમ...
ચલાવે સંસારને તું તો જગમાં, તુજ થકી જગમાં તો સંસાર રહેવાયે - કેમ...
તુજ કાજે તો યુદ્ધો ખેલાયા, તુજ ખોળામાં, સહુ જગમાં તો આરામ પામે - કેમ...
તુજ પ્રેમ કાજે જગમાં સહુ સહન કરતા, તારા બે શબ્દથી સહુ દિલાસા પામે - કેમ ...
જગમાં તૂટી પડેલા માનવ, રહે જગમાં ઊભા તારી, સહનશીલતાના આધારે - કેમ...
બગડી જ્યાં તું, વિફરી જ્યાં તું, તારા કોપમાંથી ના કોઈ બચી શકે - કેમ...
ભક્તિમાં રહી તું, ભાવમાં રહી તું, છે શક્તિથી ભરેલી, નારી તોયે તું કહેવાયે - કેમ...
Gujarati Bhajan no. 3949 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારી તું તો શક્તિથી ભરેલી, કેમ કરીને ગણવી અબળા તો તને
દઈ જનમ માનવને, શક્તિથી ભરેલા જગમાં, સોંપ્યા એને તો તેં જગને - કેમ...
બની પ્રેરણા શક્તિ કંઈકની તું તો જગમાં, કરાવ્યા પરાક્રમો તો એની પાસે - કેમ...
ભલભલા માંધાતાઓને જગમાં તું તો, આંગળીના ટેરવે તો નચાવે - કેમ...
ચલાવે સંસારને તું તો જગમાં, તુજ થકી જગમાં તો સંસાર રહેવાયે - કેમ...
તુજ કાજે તો યુદ્ધો ખેલાયા, તુજ ખોળામાં, સહુ જગમાં તો આરામ પામે - કેમ...
તુજ પ્રેમ કાજે જગમાં સહુ સહન કરતા, તારા બે શબ્દથી સહુ દિલાસા પામે - કેમ ...
જગમાં તૂટી પડેલા માનવ, રહે જગમાં ઊભા તારી, સહનશીલતાના આધારે - કેમ...
બગડી જ્યાં તું, વિફરી જ્યાં તું, તારા કોપમાંથી ના કોઈ બચી શકે - કેમ...
ભક્તિમાં રહી તું, ભાવમાં રહી તું, છે શક્તિથી ભરેલી, નારી તોયે તું કહેવાયે - કેમ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che taari tu to shaktithi bhareli, kem kari ne ganavi abala to taane
dai janam manavane, shaktithi bharela jagamam, sompya ene to te jag ne - kem ...
bani prerana shakti kamikani tu to jagamam, karavya parakramo to eni paase - kema. ...
bhalabhala. ... bhalabhala mandhataone jag maa tu to, angalina terave to nachaave - kem ...
chalaave sansarane tu to jagamam, tujh thaaki jag maa to sansar rahevaye - kem ...
tujh kaaje to yuddho khelaya, tujh kholamam, sahu jag maa to arama pam - kem ...
tujh prem kaaje jag maa sahu sahan karata, taara be shabdathi sahu dilasa paame - kem ...
jag maa tuti padela manava, rahe jag maa ubha tari, sahanashilatana aadhare - kem ...
bagadi jya tum, viphari jyamachi tum, taara kopamanthi na ko - kem ...
bhakti maa rahi tum, bhaav maa rahi tum, che shaktithi bhareli, nari toye tu kahevaye - kem ...




First...39463947394839493950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall