Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3957 | Date: 15-Jun-1992
દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું
Duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ rē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3957 | Date: 15-Jun-1992

દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

  No Audio

duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ rē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-06-15 1992-06-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15944 દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

કારણ વિના કરી કારણ ઊભું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

મૂકી છૂટા ઇચ્છાઓના ઘોડા રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

નાચી નાચ, વિકારોના સદા રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

બેજવાબદારી ભર્યું રાખી વર્તનમાં, જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

જાગી સમજણ જ્યાં મનમાં, સ્વીકારી ના હૈયાંમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

રોકી ના શક્યા અહં અભિમાનને તો જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

વેર ને વાંધા ગોતી, કરી ઊભા એને તો જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

મોહમાયા, લાલચ છોડી ના શક્યા જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

પકડી રાહ ખોટી રે જીવનમાં, ત્યજી ના એને જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

કારણ વિના કરી કારણ ઊભું રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

મૂકી છૂટા ઇચ્છાઓના ઘોડા રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

નાચી નાચ, વિકારોના સદા રે જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

બેજવાબદારી ભર્યું રાખી વર્તનમાં, જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

જાગી સમજણ જ્યાં મનમાં, સ્વીકારી ના હૈયાંમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

રોકી ના શક્યા અહં અભિમાનને તો જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

વેર ને વાંધા ગોતી, કરી ઊભા એને તો જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

મોહમાયા, લાલચ છોડી ના શક્યા જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું

પકડી રાહ ખોટી રે જીવનમાં, ત્યજી ના એને જીવનમાં, દુઃખ દર્દ તો લીધું ઉછીનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ rē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

kāraṇa vinā karī kāraṇa ūbhuṁ rē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

mūkī chūṭā icchāōnā ghōḍā rē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

nācī nāca, vikārōnā sadā rē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

bējavābadārī bharyuṁ rākhī vartanamāṁ, jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

jāgī samajaṇa jyāṁ manamāṁ, svīkārī nā haiyāṁmāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

rōkī nā śakyā ahaṁ abhimānanē tō jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

vēra nē vāṁdhā gōtī, karī ūbhā ēnē tō jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

mōhamāyā, lālaca chōḍī nā śakyā jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ

pakaḍī rāha khōṭī rē jīvanamāṁ, tyajī nā ēnē jīvanamāṁ, duḥkha darda tō līdhuṁ uchīnuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3957 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...395539563957...Last