BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3973 | Date: 21-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મુસીબતો તો મારા જીવનમાં, મારી તો, પ્રભુની પ્રસાદી

  Audio

Che Musibato To Mara Jeevanama, Maari To, Prabhuni Prasaadi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1992-06-21 1992-06-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15960 છે મુસીબતો તો મારા જીવનમાં, મારી તો, પ્રભુની પ્રસાદી છે મુસીબતો તો મારા જીવનમાં, મારી તો, પ્રભુની પ્રસાદી
પ્રેમથી મને એ તો આરોગવા દેજો (2)
થાય ઇચ્છા પ્રસાદમાં જો ભાગ પડાવવાની, તો આવજો દોડી
પણ કોઈ ખોટી દયા મારી તો ખાશો નહિ (2)
છે હિસાબ એ તો મારો ને પ્રભુનો, જગ ભલે સમજે ભાગ્ય એને
મારા ભાગ્ય હાથ દેવા વચ્ચે કોઈ આવશો નહિ
પડું અખડું જો જીવનમાં, દેજો સહારો તો ઊભા રહેવામાં
ખાવા ખોટી દયા મારી, દેવા શિખામણ, દોડી આવશો નહિ
અફસોસ તો છે જીવનમાં, નથી ભાગ્ય મારું ને તમારું જ્યાં સંકળાયું
કરી અફસોસ મારા ભાગ્ય પર, દુઃખી જીવનમાં તમે થાશો નહિ
https://www.youtube.com/watch?v=vTWInDW5LSI
Gujarati Bhajan no. 3973 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મુસીબતો તો મારા જીવનમાં, મારી તો, પ્રભુની પ્રસાદી
પ્રેમથી મને એ તો આરોગવા દેજો (2)
થાય ઇચ્છા પ્રસાદમાં જો ભાગ પડાવવાની, તો આવજો દોડી
પણ કોઈ ખોટી દયા મારી તો ખાશો નહિ (2)
છે હિસાબ એ તો મારો ને પ્રભુનો, જગ ભલે સમજે ભાગ્ય એને
મારા ભાગ્ય હાથ દેવા વચ્ચે કોઈ આવશો નહિ
પડું અખડું જો જીવનમાં, દેજો સહારો તો ઊભા રહેવામાં
ખાવા ખોટી દયા મારી, દેવા શિખામણ, દોડી આવશો નહિ
અફસોસ તો છે જીવનમાં, નથી ભાગ્ય મારું ને તમારું જ્યાં સંકળાયું
કરી અફસોસ મારા ભાગ્ય પર, દુઃખી જીવનમાં તમે થાશો નહિ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē musībatō tō mārā jīvanamāṁ, mārī tō, prabhunī prasādī
prēmathī manē ē tō ārōgavā dējō (2)
thāya icchā prasādamāṁ jō bhāga paḍāvavānī, tō āvajō dōḍī
paṇa kōī khōṭī dayā mārī tō khāśō nahi (2)
chē hisāba ē tō mārō nē prabhunō, jaga bhalē samajē bhāgya ēnē
mārā bhāgya hātha dēvā vaccē kōī āvaśō nahi
paḍuṁ akhaḍuṁ jō jīvanamāṁ, dējō sahārō tō ūbhā rahēvāmāṁ
khāvā khōṭī dayā mārī, dēvā śikhāmaṇa, dōḍī āvaśō nahi
aphasōsa tō chē jīvanamāṁ, nathī bhāgya māruṁ nē tamāruṁ jyāṁ saṁkalāyuṁ
karī aphasōsa mārā bhāgya para, duḥkhī jīvanamāṁ tamē thāśō nahi




First...39713972397339743975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall