BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3974 | Date: 21-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભવનું બધું તો તું, આ ભવમાં પૂરું કરી લેજે (2)

  No Audio

Bhavnu Badhu To Tu, Aa Bhavma Pooru Kari Leje

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-21 1992-06-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15961 ભવનું બધું તો તું, આ ભવમાં પૂરું કરી લેજે (2) ભવનું બધું તો તું, આ ભવમાં પૂરું કરી લેજે (2)
ભવોભવની યાત્રા તો તારી, આ ભવમાં તું પૂરી કરી લેજે
મળ્યો માનવ દેહ તો તને, ફરી ફરી માનવ જનમની, રાહ ના તું જોજે
પાપ પુણ્યના હિસાબ તો તારા, આ ભવમાં તું સરખા કરી લેજે
કરી ચોખ્ખો હિસાબ તારો આ ભવમાં, ઋણમાંથી તો તું મુક્ત થાજે
કોણ દેશે સાથ તને, છોડશે કોણ અધવચ્ચે, બરાબર આ તું સમજી લેજે
મુક્તિ છે લક્ષ્ય જીવનનું તો તારું, નજરમાંથી ના તું એને હટવા દેજે
સમય તારો માયામાં વિતાવી, જીવનમાં સમય ના તું વેડફી દેજે
લક્ષ્ય તરફ રહી ચાલતોને ચાલતો, જીવનનું લક્ષ્ય તારું તું સિદ્ધ કરી લેજે
રસ્તા જીવનમાં વારંવાર બદલીને તારા, એમાંને એમાં ના અટવાતો તું રહેજે
આ સ્વપ્નમય સૃષ્ટિમાં, જીવનમાં, તારી મુક્તિનું સ્વપ્ન તું પૂરું કરી લેજે
Gujarati Bhajan no. 3974 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભવનું બધું તો તું, આ ભવમાં પૂરું કરી લેજે (2)
ભવોભવની યાત્રા તો તારી, આ ભવમાં તું પૂરી કરી લેજે
મળ્યો માનવ દેહ તો તને, ફરી ફરી માનવ જનમની, રાહ ના તું જોજે
પાપ પુણ્યના હિસાબ તો તારા, આ ભવમાં તું સરખા કરી લેજે
કરી ચોખ્ખો હિસાબ તારો આ ભવમાં, ઋણમાંથી તો તું મુક્ત થાજે
કોણ દેશે સાથ તને, છોડશે કોણ અધવચ્ચે, બરાબર આ તું સમજી લેજે
મુક્તિ છે લક્ષ્ય જીવનનું તો તારું, નજરમાંથી ના તું એને હટવા દેજે
સમય તારો માયામાં વિતાવી, જીવનમાં સમય ના તું વેડફી દેજે
લક્ષ્ય તરફ રહી ચાલતોને ચાલતો, જીવનનું લક્ષ્ય તારું તું સિદ્ધ કરી લેજે
રસ્તા જીવનમાં વારંવાર બદલીને તારા, એમાંને એમાં ના અટવાતો તું રહેજે
આ સ્વપ્નમય સૃષ્ટિમાં, જીવનમાં, તારી મુક્તિનું સ્વપ્ન તું પૂરું કરી લેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhavanum badhu to tum, a bhaav maa puru kari leje (2)
bhavobhavani yatra to tari, a bhaav maa tu puri kari leje
malyo manav deh to tane, phari phari manav janamani, raah na tu joje
paap punya na hisaab to tara, a bhavamari tu leje
kari chokhkho hisaab taaro a bhavamam, rinamanthi to tu mukt thaje
kona deshe saath tane, chhodashe kona adhavachche, barabara a tu samaji leje
mukti che lakshayaya jivananum to taaru na, najaramanthi de
naje samede taaru na, najaramanthi de naje samede taaru deje
lakshya taraph rahi chalatone chalato, jivananum lakshya taaru tu siddha kari leje
rasta jivanamam varam vaar badaline tara, emanne ema na atavato tu raheje
a svapnamaya srishtimam, jivanamam, taari muktinum svapna tu puru kari leje




First...39713972397339743975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall