BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3981 | Date: 23-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્રોધ જીવનમાં તો, કદીને કદી, જાગશે ને જાગશે

  No Audio

Krodh Jeevanama To, Kadine Kadi , Jaga Ne Jagashe

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1992-06-23 1992-06-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15968 ક્રોધ જીવનમાં તો, કદીને કદી, જાગશે ને જાગશે ક્રોધ જીવનમાં તો, કદીને કદી, જાગશે ને જાગશે
રહેશે કે જાશે એ જો કાબૂ બહાર, ઉત્પાત એ તો મચાવશે ને મચાવશે
ઇર્ષ્યા જીવનમાં તો કદીને કદી, એ જાગશેને જાગશે - રહેશે...
અહં સહુના જીવનમાં તો, ક્યારે ને ક્યારે જાગેને જાગે - રહેશે...
શંકા, કુશંકા જીવનમાં તો, ક્યારેને ક્યારે ઊભી તો થાયે - રહેશે...
રાતભર નીંદર જો ન આવે, થાક એનો તો લાગશેને લાગશે - રહેશે...
ચિંતા તો જીવનમાં, સદા જાગેને જાગે, જાગેને જાગે - રહેશે...
લાગણીના પૂર જીવનમાં તો, ક્યારે ને ક્યારે, આવે ને આવે - રહેશે...
વિચારોને વિચારો જીવનમાં સદા, જાગે ને આવે ને આવે - રહેશે...
લોભ લાલચની તાણ જીવનમાં સદા, જાગે ને આવે ને આવે - રહેશે...
Gujarati Bhajan no. 3981 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્રોધ જીવનમાં તો, કદીને કદી, જાગશે ને જાગશે
રહેશે કે જાશે એ જો કાબૂ બહાર, ઉત્પાત એ તો મચાવશે ને મચાવશે
ઇર્ષ્યા જીવનમાં તો કદીને કદી, એ જાગશેને જાગશે - રહેશે...
અહં સહુના જીવનમાં તો, ક્યારે ને ક્યારે જાગેને જાગે - રહેશે...
શંકા, કુશંકા જીવનમાં તો, ક્યારેને ક્યારે ઊભી તો થાયે - રહેશે...
રાતભર નીંદર જો ન આવે, થાક એનો તો લાગશેને લાગશે - રહેશે...
ચિંતા તો જીવનમાં, સદા જાગેને જાગે, જાગેને જાગે - રહેશે...
લાગણીના પૂર જીવનમાં તો, ક્યારે ને ક્યારે, આવે ને આવે - રહેશે...
વિચારોને વિચારો જીવનમાં સદા, જાગે ને આવે ને આવે - રહેશે...
લોભ લાલચની તાણ જીવનમાં સદા, જાગે ને આવે ને આવે - રહેશે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
krodh jivanamam to, kadine kadi, jagashe ne jagashe
raheshe ke jaashe e jo kabu bahara, utpaat e to machavashe ne machavashe
irshya jivanamam to kadine kadi, e jagashene jagashe - rahesheyare ...
ahe kabu jivanam ne, ...
shanka, kushanka jivanamam to, kyarene kyare ubhi to thaye - raheshe ...
ratabhara nindar jo na ave, thaak eno to lagashene lagashe - raheshe ...
chinta to jivanamam, saad hunt, hunt - raheshe ...
laganina pura jivanamam to, kyare ne kyare, aave ne aave - raheshe ...
vicharone vicharo jivanamam sada, jaage ne aave ne aave - raheshe ...
lobh lalachani tana jivanamam sada, jaage ne aave ne aave - raheshe ...




First...39763977397839793980...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall