BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3988 | Date: 26-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખ્યો છે ભરોસો, રાખીશ ભરોસો, ભરોસો મારો તું રહેવા દેજે

  No Audio

Rakhyo Che Bharoso, Rakish Bharoso, Bharoso Maaro Tu Raheva Deje

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1992-06-26 1992-06-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15975 રાખ્યો છે ભરોસો, રાખીશ ભરોસો, ભરોસો મારો તું રહેવા દેજે રાખ્યો છે ભરોસો, રાખીશ ભરોસો, ભરોસો મારો તું રહેવા દેજે
હંકારી છે નાવડી, પ્રભુ તારા ભરોસે, ડૂબવા ના એને તો તું દેજે
આવશે તોફાનો જીવનમાં તો ઝાઝાં, પ્રભુ ત્યારે મને એમાં તું સંભાળી લેજે
છે સહારા, બીજા તો નકામા પ્રભુ તારા, ભરોસે ને ભરોસે રહેવા તું દેજે
હતો હું તો અજાણ્યો, આવ્યો જ્યારે હું જગમાં, ભરોસે ચાલ્યું, તૂટવા ના દેજે
રાખ્યો ભરોસો મેં તો, ઠેકાણે હતો એ સાચો, એને ઠેકાણે રહેવા તું દેજે
તૂટવા ના દેજે ભરોસો, ડૂબવા ના દેજે ભરોસે, ભરોસે મને રહેવા દેજે
જાણું ના જોઈએ મને તો શું શું છે સારું, તારા ભરોસે, તને એ સોંપવા દેજે
કરતો રહું બધું, તારા ભરોસે, ના દૂર તુજથી તું મને તો રહેવા દેજે
રહેશું સાથેને સાથે, પડશું ના જુદા, ભાવ પૂરા મારા આ ભવમાં કરવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 3988 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખ્યો છે ભરોસો, રાખીશ ભરોસો, ભરોસો મારો તું રહેવા દેજે
હંકારી છે નાવડી, પ્રભુ તારા ભરોસે, ડૂબવા ના એને તો તું દેજે
આવશે તોફાનો જીવનમાં તો ઝાઝાં, પ્રભુ ત્યારે મને એમાં તું સંભાળી લેજે
છે સહારા, બીજા તો નકામા પ્રભુ તારા, ભરોસે ને ભરોસે રહેવા તું દેજે
હતો હું તો અજાણ્યો, આવ્યો જ્યારે હું જગમાં, ભરોસે ચાલ્યું, તૂટવા ના દેજે
રાખ્યો ભરોસો મેં તો, ઠેકાણે હતો એ સાચો, એને ઠેકાણે રહેવા તું દેજે
તૂટવા ના દેજે ભરોસો, ડૂબવા ના દેજે ભરોસે, ભરોસે મને રહેવા દેજે
જાણું ના જોઈએ મને તો શું શું છે સારું, તારા ભરોસે, તને એ સોંપવા દેજે
કરતો રહું બધું, તારા ભરોસે, ના દૂર તુજથી તું મને તો રહેવા દેજે
રહેશું સાથેને સાથે, પડશું ના જુદા, ભાવ પૂરા મારા આ ભવમાં કરવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhyo che bharoso, rakhisha bharoso, bharoso maaro tu raheva deje
hankari che navadi, prabhu taara bharose, dubava na ene to tu deje
aavashe tophano jivanamam to jajam, prabhu tyare mane emamose tu sambhali leje
tohe nakara, bijaabhu tohe sahama, beej ne bharose raheva tu deje
hato hu to ajanyo, aavyo jyare hu jagamam, bharose chalyum, tutava na deje
rakhyo bharoso me to, thekane hato e sacho, ene thekane raheva tu deje
tutava na deje bharoso, dubava na deje bharose, bharose mane
raa na joie mane to shu shum che sarum, taara bharose, taane e sompava deje
karto rahu badhum, taara bharose, na dur tujathi tu mane to raheva deje
raheshum sathene sathe, padashum na juda, bhaav pura maara a bhaav maa karva deje




First...39863987398839893990...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall