BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3999 | Date: 01-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવે ને આવવું પડે, સહુએ જગમાં તો તારી પાસે રે પ્રભુ

  No Audio

Aave Ne Aavvu Pade, Sahue Jagama To Taari Paase Re Prabhu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-07-01 1992-07-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15986 આવે ને આવવું પડે, સહુએ જગમાં તો તારી પાસે રે પ્રભુ આવે ને આવવું પડે, સહુએ જગમાં તો તારી પાસે રે પ્રભુ
આવે કોઈ ધીમે ધીમે, આવે તો કોઈ દોડતાં દોડતાં, આવે તો કોઈ દોડતાં દોડતાં
આવે તો કોઈ થાકી થાકી તારી પાસે, આવે તો કોઈ લઈ ઉમંગભર્યાં હૈયાં
આવે ને કહે સહુ, વાત પોતપોતાની તને, સાંભળવા તને ના કોઈ તૈયાર રહેતા
કહે વાતો કોઈ તને તો હસતા હસતા, કહે તને તો કોઈ વાત રડતાં રડતાં
થાતા ના ખાત્રી હૈયે, સાંભળ્યું કે ના સાંભળ્યું તેં, હૈયાં સહુના ઊંચા નીચા થાતાં
વાતો કરે સહુ તને ચિંતા સોંપવાની, રહે જગમાં તોયે ચિંતા કરતાને કરતા
કાકલૂદી ભરી વાતો કરી, આંસુઓ સારી, તારી દયા રહે સહુ માંગતાને માંગતા
પડી પાછા તો જગની માયામાં, રહે સદા એ તો તને ભૂલતાને ભૂલતા
રહ્યા તારામાં વિશ્વાસે, રાખ્યું મનડું તારામાં, એ તો આ ભવસાગર તરતાં
Gujarati Bhajan no. 3999 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવે ને આવવું પડે, સહુએ જગમાં તો તારી પાસે રે પ્રભુ
આવે કોઈ ધીમે ધીમે, આવે તો કોઈ દોડતાં દોડતાં, આવે તો કોઈ દોડતાં દોડતાં
આવે તો કોઈ થાકી થાકી તારી પાસે, આવે તો કોઈ લઈ ઉમંગભર્યાં હૈયાં
આવે ને કહે સહુ, વાત પોતપોતાની તને, સાંભળવા તને ના કોઈ તૈયાર રહેતા
કહે વાતો કોઈ તને તો હસતા હસતા, કહે તને તો કોઈ વાત રડતાં રડતાં
થાતા ના ખાત્રી હૈયે, સાંભળ્યું કે ના સાંભળ્યું તેં, હૈયાં સહુના ઊંચા નીચા થાતાં
વાતો કરે સહુ તને ચિંતા સોંપવાની, રહે જગમાં તોયે ચિંતા કરતાને કરતા
કાકલૂદી ભરી વાતો કરી, આંસુઓ સારી, તારી દયા રહે સહુ માંગતાને માંગતા
પડી પાછા તો જગની માયામાં, રહે સદા એ તો તને ભૂલતાને ભૂલતા
રહ્યા તારામાં વિશ્વાસે, રાખ્યું મનડું તારામાં, એ તો આ ભવસાગર તરતાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvē nē āvavuṁ paḍē, sahuē jagamāṁ tō tārī pāsē rē prabhu
āvē kōī dhīmē dhīmē, āvē tō kōī dōḍatāṁ dōḍatāṁ, āvē tō kōī dōḍatāṁ dōḍatāṁ
āvē tō kōī thākī thākī tārī pāsē, āvē tō kōī laī umaṁgabharyāṁ haiyāṁ
āvē nē kahē sahu, vāta pōtapōtānī tanē, sāṁbhalavā tanē nā kōī taiyāra rahētā
kahē vātō kōī tanē tō hasatā hasatā, kahē tanē tō kōī vāta raḍatāṁ raḍatāṁ
thātā nā khātrī haiyē, sāṁbhalyuṁ kē nā sāṁbhalyuṁ tēṁ, haiyāṁ sahunā ūṁcā nīcā thātāṁ
vātō karē sahu tanē ciṁtā sōṁpavānī, rahē jagamāṁ tōyē ciṁtā karatānē karatā
kākalūdī bharī vātō karī, āṁsuō sārī, tārī dayā rahē sahu māṁgatānē māṁgatā
paḍī pāchā tō jaganī māyāmāṁ, rahē sadā ē tō tanē bhūlatānē bhūlatā
rahyā tārāmāṁ viśvāsē, rākhyuṁ manaḍuṁ tārāmāṁ, ē tō ā bhavasāgara taratāṁ
First...39963997399839994000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall