BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 110 | Date: 16-Jan-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડીને જગત કેરી જંજાળ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ

  No Audio

Chodi Ne Keri Janjal, Avyo Tari Pase Taro Baal

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1985-01-16 1985-01-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1599 છોડીને જગત કેરી જંજાળ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ છોડીને જગત કેરી જંજાળ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ખોળલે લઈ માડી સંભાળ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ભટકી, ભૂલી સંસારથી લપેટાઈ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
તારો પ્રેમાળ હાથ, માથે ફેરાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
અભિમાન કેરા ભાર તું છોડાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
નમ્રતામાં સદા મુજને ડુબાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
તારા ભક્તિભાવમાં મુજને નવરાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ચિંતા રહિત મીઠી નીંદર લેવડાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ષડવિકારોથી માડી મુજને બચાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
તારા દર્શન દઈ આશિષ વરસાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
Gujarati Bhajan no. 110 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડીને જગત કેરી જંજાળ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ખોળલે લઈ માડી સંભાળ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ભટકી, ભૂલી સંસારથી લપેટાઈ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
તારો પ્રેમાળ હાથ, માથે ફેરાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
અભિમાન કેરા ભાર તું છોડાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
નમ્રતામાં સદા મુજને ડુબાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
તારા ભક્તિભાવમાં મુજને નવરાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ચિંતા રહિત મીઠી નીંદર લેવડાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
ષડવિકારોથી માડી મુજને બચાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
તારા દર્શન દઈ આશિષ વરસાવ, આવ્યો તારી પાસે તારો બાળ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodi ne jagat keri janjala, aavyo taari paase taaro baal
kholale lai maadi sambhala, aavyo taari paase taaro baal
bhataki, bhuli sansarathi lapetai, aavyo taari paase taaro baal
taaro premaal hatha, maathe pherava, aavyo taari paase taaro baal
abhiman kera bhaar tu chhodava, aavyo taari paase taaro baal
nanratamam saad mujh ne dubava, aavyo taari paase taaro baal
taara bhaktibhavamam mujh ne navarava, aavyo taari paase taaro baal
chinta rahit mithi nindar levadava, aavyo taari paase taaro baal
shadavikarothi maadi mujh ne bachava, aavyo taari paase taaro baal
taara darshan dai aashish varasava, aavyo taari paase taaro baal

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) requests Maa ( the Divine Mother) to take care of everything in his as he surrenders to her.

Leaving all the worldly distresse I have
come to you, O Mother Divine.
Now you are in charge, O Mother Divine.
Bewildered and lost have now come to you, O Mother Divine.
Please show your compassion, O Mother Divine.
You help me get rid off my arrogance, I have come to you, O Mother Divine.
Keep me humble at all times, O Mother Divine.
Help me immerse in your devotion, O Mother Divine.
Help me stay free of worries and allow me to sleep peacefully, I have come to you, O Mother Divine.
Help me not be corrupt, O Mother Divine.
Give me a sight to see you, O Mother Divine.

First...106107108109110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall