BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4012 | Date: 05-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય

  No Audio

Nathi Joiti Jagya Jhajhi Mane Re Prabhu, Tara Charanama Jagya Bas Thodi Mali Jaay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-07-05 1992-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15999 નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય
જવું હોય ત્યાં જાજે ભલે તું રે પ્રભુ, મારી નજરમાંથી જોજે ના તું હટી જાય
કરવી છે શું મારે જગની દોલત રે પ્રભુ, જો જીવનમાં તારા નામની દોલત મળી જાય
મસ્તક પર પડે જીવનમાં ધૂળો ભલે ઘણી રે પ્રભુ, જો ચરણરજ તારી એમાં ભળી જાય
જોઈતું નથી ગંગાજળ કે યમુનાજળ મારે રે પ્રભુ, જો તારું પ્રેમજળ મને તો મળી જાય
જોઈ રાહ જીવનભર તારી રે પ્રભુ, થાતા દર્શન તારા રે પ્રભુ, પાવન એ થઈ જાય
સમજાય કે ના સમજાય બીજું જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તો જો તું સમજાય જાય
રહ્યો છું જીવી બસ એક તારી આશાએ રે પ્રભુ, જોજે મારા તો જીવનમાં રહી જાય
ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, જોજે ધડકને ધડકને નામ તારું લેવાતું જાય
Gujarati Bhajan no. 4012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નથી જોઈતી જગ્યા ઝાઝી મને રે પ્રભુ, તારા ચરણમાં જગ્યા બસ થોડી મળી જાય
જવું હોય ત્યાં જાજે ભલે તું રે પ્રભુ, મારી નજરમાંથી જોજે ના તું હટી જાય
કરવી છે શું મારે જગની દોલત રે પ્રભુ, જો જીવનમાં તારા નામની દોલત મળી જાય
મસ્તક પર પડે જીવનમાં ધૂળો ભલે ઘણી રે પ્રભુ, જો ચરણરજ તારી એમાં ભળી જાય
જોઈતું નથી ગંગાજળ કે યમુનાજળ મારે રે પ્રભુ, જો તારું પ્રેમજળ મને તો મળી જાય
જોઈ રાહ જીવનભર તારી રે પ્રભુ, થાતા દર્શન તારા રે પ્રભુ, પાવન એ થઈ જાય
સમજાય કે ના સમજાય બીજું જીવનમાં રે પ્રભુ, જીવનમાં તો જો તું સમજાય જાય
રહ્યો છું જીવી બસ એક તારી આશાએ રે પ્રભુ, જોજે મારા તો જીવનમાં રહી જાય
ધડકી રહ્યું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, જોજે ધડકને ધડકને નામ તારું લેવાતું જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nathī jōītī jagyā jhājhī manē rē prabhu, tārā caraṇamāṁ jagyā basa thōḍī malī jāya
javuṁ hōya tyāṁ jājē bhalē tuṁ rē prabhu, mārī najaramāṁthī jōjē nā tuṁ haṭī jāya
karavī chē śuṁ mārē jaganī dōlata rē prabhu, jō jīvanamāṁ tārā nāmanī dōlata malī jāya
mastaka para paḍē jīvanamāṁ dhūlō bhalē ghaṇī rē prabhu, jō caraṇaraja tārī ēmāṁ bhalī jāya
jōītuṁ nathī gaṁgājala kē yamunājala mārē rē prabhu, jō tāruṁ prēmajala manē tō malī jāya
jōī rāha jīvanabhara tārī rē prabhu, thātā darśana tārā rē prabhu, pāvana ē thaī jāya
samajāya kē nā samajāya bījuṁ jīvanamāṁ rē prabhu, jīvanamāṁ tō jō tuṁ samajāya jāya
rahyō chuṁ jīvī basa ēka tārī āśāē rē prabhu, jōjē mārā tō jīvanamāṁ rahī jāya
dhaḍakī rahyuṁ chē haiyuṁ māruṁ rē prabhu, jōjē dhaḍakanē dhaḍakanē nāma tāruṁ lēvātuṁ jāya
First...40064007400840094010...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall