BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4019 | Date: 08-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા

  No Audio

Malya Che Ne Male Sath Jeevanama Bhale To Bija Badha

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-07-08 1992-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16006 મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા
પ્રભુના સાથ વિના જીવનમાં તો છે એ શા કામના
લઈ સાથ ભાગ્યના જીવનમાં, આવ્યા તો સહુ જગમાં
પામ્યા વિના સાથ તો પ્રભુના, બનશે એ તો નકામા
મળતાને મળતા રહ્યા સાથ જીવનમાં તો સદા માયાના
મેળવી મેળવી સાથ એના જીવનમાં, વળ્યું શું જીવનમાં
દીધાં સાથ પ્રભુએ, માગ્યાં જેણે, ખાલી ના એને રહેવા દીધા
પાત્રતા જાગી જીવનમાં, મોલ ના એણે બીજા તો લીધા
મેળવવા સાથ એનો, કહો સાધના, મળ્યા સાથ એમાં લાગી ગયા
દૃષ્ટિમાંથી કે સાથમાંથી, પળભર પણ ના એ તો હટયા
જ્યાં એનાને એના જીવનમાં, એનામય તો બનતા ગયા
Gujarati Bhajan no. 4019 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યા છે ને મળે સાથ જીવનમાં ભલે તો બીજા બધા
પ્રભુના સાથ વિના જીવનમાં તો છે એ શા કામના
લઈ સાથ ભાગ્યના જીવનમાં, આવ્યા તો સહુ જગમાં
પામ્યા વિના સાથ તો પ્રભુના, બનશે એ તો નકામા
મળતાને મળતા રહ્યા સાથ જીવનમાં તો સદા માયાના
મેળવી મેળવી સાથ એના જીવનમાં, વળ્યું શું જીવનમાં
દીધાં સાથ પ્રભુએ, માગ્યાં જેણે, ખાલી ના એને રહેવા દીધા
પાત્રતા જાગી જીવનમાં, મોલ ના એણે બીજા તો લીધા
મેળવવા સાથ એનો, કહો સાધના, મળ્યા સાથ એમાં લાગી ગયા
દૃષ્ટિમાંથી કે સાથમાંથી, પળભર પણ ના એ તો હટયા
જ્યાં એનાને એના જીવનમાં, એનામય તો બનતા ગયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Malya Chhe ne male Satha jivanamam Bhale to beej badha
prabhu na Satha veena jivanamam to Chhe e sha kamana
lai Satha bhagyana jivanamam, aavya to sahu jag maa
panya veena Satha to prabhuna, banshe e to nakama
malatane malata rahya Satha jivanamam to saad mayana
melavi melavi Satha ena jivanamam, valyum shu jivanamam
didha saath prabhue, magyam those, khali na ene raheva didha
patrata jaagi jivanamam, mola na ene beej to lidha
melavava saath eno, kahoalya sadhana, matha saath na ema laagi gaya
ke
palabhamanthi enane ena jivanamam, enamaya to banta gaya




First...40164017401840194020...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall