BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4040 | Date: 16-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

માગે છે ને ચાહે છે, જીવનમાં તો સહુ, જીવનમાં તો પકવાન ને મેવા

  No Audio

Mange Che Ne Chahye Che , Jeevanama To Sahu, Jeevanama To Pakavan Ne Meva

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-07-16 1992-07-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16027 માગે છે ને ચાહે છે, જીવનમાં તો સહુ, જીવનમાં તો પકવાન ને મેવા માગે છે ને ચાહે છે, જીવનમાં તો સહુ, જીવનમાં તો પકવાન ને મેવા
રહે ના તૈયાર જીવનમાં તો જલદી, જીવનમાં કરવાને તો સાચી સેવા
ચાહે છે જીવનમાં તો સહુ, જીવનમાં ચાહે તો સહુ, સુખની નીંદરે તો સુવા
જોઈએ જીવનમાં સહુને બધું, રહે ના તૈયાર, જીવનમાં તો મહેનત કરવા
દુઃખ ના ચાહે કોઈ જીવનમાં, ચાહે સહુ તો જીવનમાં, દુઃખ થી દૂર રહેવા
ઉતાવળે ભરે તો ખોટું પગલું, જીવનમાં થાય ના તૈયાર એ પાછું લેવા
વધવું છે સહુએ તો આગળને આગળ, તૈયાર નથી કોઈ તો પાછા હટવા
રહે માથું મારતાં અન્યની તો વાતોમાં, હોય ના ભલે એમાં એને કાંઈ લેવા-દેવા
Gujarati Bhajan no. 4040 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માગે છે ને ચાહે છે, જીવનમાં તો સહુ, જીવનમાં તો પકવાન ને મેવા
રહે ના તૈયાર જીવનમાં તો જલદી, જીવનમાં કરવાને તો સાચી સેવા
ચાહે છે જીવનમાં તો સહુ, જીવનમાં ચાહે તો સહુ, સુખની નીંદરે તો સુવા
જોઈએ જીવનમાં સહુને બધું, રહે ના તૈયાર, જીવનમાં તો મહેનત કરવા
દુઃખ ના ચાહે કોઈ જીવનમાં, ચાહે સહુ તો જીવનમાં, દુઃખ થી દૂર રહેવા
ઉતાવળે ભરે તો ખોટું પગલું, જીવનમાં થાય ના તૈયાર એ પાછું લેવા
વધવું છે સહુએ તો આગળને આગળ, તૈયાર નથી કોઈ તો પાછા હટવા
રહે માથું મારતાં અન્યની તો વાતોમાં, હોય ના ભલે એમાં એને કાંઈ લેવા-દેવા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
māgē chē nē cāhē chē, jīvanamāṁ tō sahu, jīvanamāṁ tō pakavāna nē mēvā
rahē nā taiyāra jīvanamāṁ tō jaladī, jīvanamāṁ karavānē tō sācī sēvā
cāhē chē jīvanamāṁ tō sahu, jīvanamāṁ cāhē tō sahu, sukhanī nīṁdarē tō suvā
jōīē jīvanamāṁ sahunē badhuṁ, rahē nā taiyāra, jīvanamāṁ tō mahēnata karavā
duḥkha nā cāhē kōī jīvanamāṁ, cāhē sahu tō jīvanamāṁ, duḥkha thī dūra rahēvā
utāvalē bharē tō khōṭuṁ pagaluṁ, jīvanamāṁ thāya nā taiyāra ē pāchuṁ lēvā
vadhavuṁ chē sahuē tō āgalanē āgala, taiyāra nathī kōī tō pāchā haṭavā
rahē māthuṁ māratāṁ anyanī tō vātōmāṁ, hōya nā bhalē ēmāṁ ēnē kāṁī lēvā-dēvā
First...40364037403840394040...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall