BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4059 | Date: 26-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેવું છે રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે તો, તારો થઈને, તારો થઈને

  Audio

Rehavu Che Re Prabhu , Jeevanama Mare To Taro Thaine ,Taro Thaine

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-07-26 1992-07-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16046 રહેવું છે રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે તો, તારો થઈને, તારો થઈને રહેવું છે રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે તો, તારો થઈને, તારો થઈને
રહેજે તું રે પ્રભુ, જીવનમાં તો મારો થઈને રે, મારો થઈને
કરવું છે રે પ્રભુ, જીવનમાં તો બધું તને કહીને, તને તો કહીને
રહેવું છે સાથે જ્યાં તારી રે પ્રભુ, વળશે શું માયા પાછળ દોડીને, દોડીને
રહેવું છે, છે તું તો બધે જગમાં રે પ્રભુ, એ તો સમજીને, સમજીને
રહેવું છે જગમાં તારા વિશ્વાસે રે પ્રભુ, હૈયે એ તો ભરીને, ભરીને
રહેવું છે જગમાં રાખી ધ્યાન તારું રે પ્રભુ, તારા ધ્યાનમાં રહીને, રહીને
રહેવું છે જગમાં સહુ સાથે રે પ્રભુ, હળીમળીને, હળીને મળીને
રહેવું છે જગમાં જીવનમાં રે પ્રભુ, સાચું બોલીને, સાચું બોલીને
રહેવું છે જગમાં રે પ્રભુ, તારા ભક્તિભાવમાં, ડૂબીને, ડૂબીને
https://www.youtube.com/watch?v=fe9gP0xNPUw
Gujarati Bhajan no. 4059 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેવું છે રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે તો, તારો થઈને, તારો થઈને
રહેજે તું રે પ્રભુ, જીવનમાં તો મારો થઈને રે, મારો થઈને
કરવું છે રે પ્રભુ, જીવનમાં તો બધું તને કહીને, તને તો કહીને
રહેવું છે સાથે જ્યાં તારી રે પ્રભુ, વળશે શું માયા પાછળ દોડીને, દોડીને
રહેવું છે, છે તું તો બધે જગમાં રે પ્રભુ, એ તો સમજીને, સમજીને
રહેવું છે જગમાં તારા વિશ્વાસે રે પ્રભુ, હૈયે એ તો ભરીને, ભરીને
રહેવું છે જગમાં રાખી ધ્યાન તારું રે પ્રભુ, તારા ધ્યાનમાં રહીને, રહીને
રહેવું છે જગમાં સહુ સાથે રે પ્રભુ, હળીમળીને, હળીને મળીને
રહેવું છે જગમાં જીવનમાં રે પ્રભુ, સાચું બોલીને, સાચું બોલીને
રહેવું છે જગમાં રે પ્રભુ, તારા ભક્તિભાવમાં, ડૂબીને, ડૂબીને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahēvuṁ chē rē prabhu, jīvanamāṁ mārē tō, tārō thaīnē, tārō thaīnē
rahējē tuṁ rē prabhu, jīvanamāṁ tō mārō thaīnē rē, mārō thaīnē
karavuṁ chē rē prabhu, jīvanamāṁ tō badhuṁ tanē kahīnē, tanē tō kahīnē
rahēvuṁ chē sāthē jyāṁ tārī rē prabhu, valaśē śuṁ māyā pāchala dōḍīnē, dōḍīnē
rahēvuṁ chē, chē tuṁ tō badhē jagamāṁ rē prabhu, ē tō samajīnē, samajīnē
rahēvuṁ chē jagamāṁ tārā viśvāsē rē prabhu, haiyē ē tō bharīnē, bharīnē
rahēvuṁ chē jagamāṁ rākhī dhyāna tāruṁ rē prabhu, tārā dhyānamāṁ rahīnē, rahīnē
rahēvuṁ chē jagamāṁ sahu sāthē rē prabhu, halīmalīnē, halīnē malīnē
rahēvuṁ chē jagamāṁ jīvanamāṁ rē prabhu, sācuṁ bōlīnē, sācuṁ bōlīnē
rahēvuṁ chē jagamāṁ rē prabhu, tārā bhaktibhāvamāṁ, ḍūbīnē, ḍūbīnē
First...40564057405840594060...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall