BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4073 | Date: 31-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાણી લે જીવનમાં બસ તું એટલું, શું છે તું, શું છે તું, શું છે તું

  No Audio

Jani Le Jeevanama Bas Tu Aatalu, Su Che Tu, Su Che Tu, Su Che Tu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-07-31 1992-07-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16060 જાણી લે જીવનમાં બસ તું એટલું, શું છે તું, શું છે તું, શું છે તું જાણી લે જીવનમાં બસ તું એટલું, શું છે તું, શું છે તું, શું છે તું
છે જીવન પાસે તો તારી, આવ્યો જીવનમાં કેમ તો તું, કેમ તો તું - જાણી લે...
જાણે ના જીવન છે કેટલું, જાણે ના છે લાંબું કે ટૂકું કેટલું, એ તો તું - જાણી લે...
છે જીવન તો, તારું ને તારું, રહેતો ના જીવનમાં ઉદાસ એમાં તો તું - જાણી લે...
આવ્યો ના દુઃખી થવા તો તું જીવનમાં, સુખી ના થયો જીવનમાં કેમ તું - જાણી લે..
ભાગીશ તારા જીવનમાંથી તો તું ક્યાંથી, છે તારા જીવનમાં તો તું ને તું - જાણી લે...
દેખાશે ભેદ તને, દૃષ્ટિમાં તો તારી, દૃષ્ટિમાં ને દૃષ્ટિમાં વસ્યો જ્યાં તું - જાણી લે...
નથી તનડું એ તો તું, નથી એ તો તારું, વસ્યો છે ભલે, એમાં તો તું - જાણી લે...
થયા અજાણ્યાઓના સંગમ જીવનમાં, રહ્યો ગૂંથાતોને ગૂંથાતો એમાં તો તું - જાણી લે...
મળવું છે જીવનમાં તો પ્રભુને, ભૂલતો ના જીવનમાં, ક્યારેય આ તો તું - જાણી લે...
Gujarati Bhajan no. 4073 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાણી લે જીવનમાં બસ તું એટલું, શું છે તું, શું છે તું, શું છે તું
છે જીવન પાસે તો તારી, આવ્યો જીવનમાં કેમ તો તું, કેમ તો તું - જાણી લે...
જાણે ના જીવન છે કેટલું, જાણે ના છે લાંબું કે ટૂકું કેટલું, એ તો તું - જાણી લે...
છે જીવન તો, તારું ને તારું, રહેતો ના જીવનમાં ઉદાસ એમાં તો તું - જાણી લે...
આવ્યો ના દુઃખી થવા તો તું જીવનમાં, સુખી ના થયો જીવનમાં કેમ તું - જાણી લે..
ભાગીશ તારા જીવનમાંથી તો તું ક્યાંથી, છે તારા જીવનમાં તો તું ને તું - જાણી લે...
દેખાશે ભેદ તને, દૃષ્ટિમાં તો તારી, દૃષ્ટિમાં ને દૃષ્ટિમાં વસ્યો જ્યાં તું - જાણી લે...
નથી તનડું એ તો તું, નથી એ તો તારું, વસ્યો છે ભલે, એમાં તો તું - જાણી લે...
થયા અજાણ્યાઓના સંગમ જીવનમાં, રહ્યો ગૂંથાતોને ગૂંથાતો એમાં તો તું - જાણી લે...
મળવું છે જીવનમાં તો પ્રભુને, ભૂલતો ના જીવનમાં, ક્યારેય આ તો તું - જાણી લે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaani le jivanamam basa tu etalum, shu che tum, shu che tum, shu che tu
che jivan paase to tari, aavyo jivanamam kem to tum, kem to tu - jaani le ...
jaane na jivan che ketalum, jaane na che lambum ke tukum ketalum, e to tu - jaani le ...
che jivan to, taaru ne tarum, raheto na jivanamam udasa ema to tu - jaani le ...
aavyo na dukhi thava to tu jivanamam, sukhi na thayo jivanamam kem tu - jaani le ..
bhagisha taara jivanamanthi to tu kyanthi, che taara jivanamam to tu ne tu - jaani le ...
dekhashe bhed tane, drishtimam to tari, drishtimam ne drishtimam vasyo jya tu - jaani le ...
nathi tanadum e to tum, nathi e to tarum, vasyo che bhale, ema to tu - jaani le ...
thaay ajanyaona sangama jivanamam, rahyo gunthatone gunthato ema to tu - jaani le ...
malavum che jivanamam to prabhune, bhulato na jivanamam, kyareya a to tu - jaani le ...




First...40714072407340744075...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall