BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4076 | Date: 01-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે બધે તું તો પ્રભુ, નથી કયાંય તું તો, એવું તો ના બને

  Audio

Che Badhe Tu To Prabhu, Nathi Kyaay Tu To, Evu To Na Bane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-01 1992-08-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16063 છે બધે તું તો પ્રભુ, નથી કયાંય તું તો, એવું તો ના બને છે બધે તું તો પ્રભુ, નથી કયાંય તું તો, એવું તો ના બને
અમારી અલ્પ બુદ્ધિથી રે પ્રભુ, તને અમે તો ક્યાંથી સમજી શકીએ
છે કર્મની ગૂંથણી તારી એવી તો અટપટી, અટવાઈ અમે, એમાં તો રહીએ - અમારી...
કદી વાદળ ઘેર્યું, જીવન તો રહે, મળશે પ્રકાશ ક્યારે, ના કહી શકીએ - અમારી...
છે આશા ભરેલા હૈયા અમારા, ક્યારે થાયે એ પૂરી, ક્યારે એમાં તૂટી પડીએ - અમારી...
છે દોર ભાગ્યનો હાથમાં તો તારા, ખેંચાશે કેમ, ના એ તો સમજી શકીએ - અમારી...
નચાવે તારા વિકારો, અમે એમાંને એમાં જીવનમાં તો નાચતાં રહીએ - અમારી...
છે અને રહ્યો છે તું તો દયાળુ, ના દયા તારી અમે પારખી શકીએ - અમારી...
સમજાય ના કરવું શું જીવનમાં, ભૂલોને ભૂલો અમે તો કરતા રહીએ - અમારી...
મળવાને મેળવવા જેવો છે એક તું તો જીવનમાં, બીજું અમે શું કરીએ - અમારી...
https://www.youtube.com/watch?v=xCouhrUL3NQ
Gujarati Bhajan no. 4076 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે બધે તું તો પ્રભુ, નથી કયાંય તું તો, એવું તો ના બને
અમારી અલ્પ બુદ્ધિથી રે પ્રભુ, તને અમે તો ક્યાંથી સમજી શકીએ
છે કર્મની ગૂંથણી તારી એવી તો અટપટી, અટવાઈ અમે, એમાં તો રહીએ - અમારી...
કદી વાદળ ઘેર્યું, જીવન તો રહે, મળશે પ્રકાશ ક્યારે, ના કહી શકીએ - અમારી...
છે આશા ભરેલા હૈયા અમારા, ક્યારે થાયે એ પૂરી, ક્યારે એમાં તૂટી પડીએ - અમારી...
છે દોર ભાગ્યનો હાથમાં તો તારા, ખેંચાશે કેમ, ના એ તો સમજી શકીએ - અમારી...
નચાવે તારા વિકારો, અમે એમાંને એમાં જીવનમાં તો નાચતાં રહીએ - અમારી...
છે અને રહ્યો છે તું તો દયાળુ, ના દયા તારી અમે પારખી શકીએ - અમારી...
સમજાય ના કરવું શું જીવનમાં, ભૂલોને ભૂલો અમે તો કરતા રહીએ - અમારી...
મળવાને મેળવવા જેવો છે એક તું તો જીવનમાં, બીજું અમે શું કરીએ - અમારી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che badhe tu to prabhu, nathi kayanya tu to, evu to na bane
amari alpa buddhithi re prabhu, taane ame to kyaa thi samaji shakie
che karmani gunthani taari evi to atapati, atavaai ame, ema to rahie - amari ...
kadi vadala gheryum, jivan to rahe, malashe prakash kyare, na kahi shakie - amari ...
che aash bharela haiya amara, kyare thaye e puri, kyare ema tuti padie - amari ...
che dora bhagyano haath maa to tara, khenchashe kema, na e to samaji shakie - amari ...
nachaave taara vikaro, ame emanne ema jivanamam to nachatam rahie - amari ...
che ane rahyo che tu to dayalu, na daya taari ame parakhi shakie - amari ...
samjaay na karvu shu jivanamam, bhulone bhulo ame to karta rahie - amari ...
malavane melavava jevo che ek tu to jivanamam, biju ame shu karie - amari ...




First...40714072407340744075...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall