BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4079 | Date: 02-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જે રસ્તો તારો છે રે પ્રભુ, છે એ રસ્તો મારો, જ્યાં મારે તને મળવાનું છે

  No Audio

Je Rasto Taro Che Re Prabhu, Che E Rasto Maro, Jya Mare Tane Malavanu Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-08-02 1992-08-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16066 જે રસ્તો તારો છે રે પ્રભુ, છે એ રસ્તો મારો, જ્યાં મારે તને મળવાનું છે જે રસ્તો તારો છે રે પ્રભુ, છે એ રસ્તો મારો, જ્યાં મારે તને મળવાનું છે
જીવન મળ્યું કે દીધું છે તેં જગમાં, એજ જીવનમાં તારી પાસે તો પહોંચવું છે
શું નથી પાસે એનું દીધેલું, કરી ઉપયોગ એનો, તારી પાસે તો આવવું છે
મળ્યા નથી યુગોથી, છે યુગોથી જુદાઈ, આ જનમમાં તને મળવું ને મળવું છે
છે પાસે જે તારી, રાખી મદાર એના પર, રાખી ના મદાર ખોટા, તારી પાસે પહોંચવું છે
બીજા રસ્તાનું કામ શું છે, પહોંચાડે જે રસ્તો પાસે તારી, એ રસ્તાનું તો કામ છે
દૂરને દૂર રાખે તને, ના જોઈએ એ તો મને, મેળવીને જગમાં એવું મારે શું કામ છે
પળે પળનો વિલંબ, હવે ના સહેવાશે, જ્યાં તારી પાસે હવે તો પહોંચવું છે
રહેશે તું સાથે, લાગશે તું પાસે રે પ્રભુ, ના જીવનમાં બીજું મારે તો કોઈ કામ છે
હોય ભલે રસ્તા જીવનમાં ઘણા, પહોંચાડે રસ્તો, પાસે તારી, એ રસ્તાનું મારે તો કામ છે
Gujarati Bhajan no. 4079 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જે રસ્તો તારો છે રે પ્રભુ, છે એ રસ્તો મારો, જ્યાં મારે તને મળવાનું છે
જીવન મળ્યું કે દીધું છે તેં જગમાં, એજ જીવનમાં તારી પાસે તો પહોંચવું છે
શું નથી પાસે એનું દીધેલું, કરી ઉપયોગ એનો, તારી પાસે તો આવવું છે
મળ્યા નથી યુગોથી, છે યુગોથી જુદાઈ, આ જનમમાં તને મળવું ને મળવું છે
છે પાસે જે તારી, રાખી મદાર એના પર, રાખી ના મદાર ખોટા, તારી પાસે પહોંચવું છે
બીજા રસ્તાનું કામ શું છે, પહોંચાડે જે રસ્તો પાસે તારી, એ રસ્તાનું તો કામ છે
દૂરને દૂર રાખે તને, ના જોઈએ એ તો મને, મેળવીને જગમાં એવું મારે શું કામ છે
પળે પળનો વિલંબ, હવે ના સહેવાશે, જ્યાં તારી પાસે હવે તો પહોંચવું છે
રહેશે તું સાથે, લાગશે તું પાસે રે પ્રભુ, ના જીવનમાં બીજું મારે તો કોઈ કામ છે
હોય ભલે રસ્તા જીવનમાં ઘણા, પહોંચાડે રસ્તો, પાસે તારી, એ રસ્તાનું મારે તો કામ છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jē rastō tārō chē rē prabhu, chē ē rastō mārō, jyāṁ mārē tanē malavānuṁ chē
jīvana malyuṁ kē dīdhuṁ chē tēṁ jagamāṁ, ēja jīvanamāṁ tārī pāsē tō pahōṁcavuṁ chē
śuṁ nathī pāsē ēnuṁ dīdhēluṁ, karī upayōga ēnō, tārī pāsē tō āvavuṁ chē
malyā nathī yugōthī, chē yugōthī judāī, ā janamamāṁ tanē malavuṁ nē malavuṁ chē
chē pāsē jē tārī, rākhī madāra ēnā para, rākhī nā madāra khōṭā, tārī pāsē pahōṁcavuṁ chē
bījā rastānuṁ kāma śuṁ chē, pahōṁcāḍē jē rastō pāsē tārī, ē rastānuṁ tō kāma chē
dūranē dūra rākhē tanē, nā jōīē ē tō manē, mēlavīnē jagamāṁ ēvuṁ mārē śuṁ kāma chē
palē palanō vilaṁba, havē nā sahēvāśē, jyāṁ tārī pāsē havē tō pahōṁcavuṁ chē
rahēśē tuṁ sāthē, lāgaśē tuṁ pāsē rē prabhu, nā jīvanamāṁ bījuṁ mārē tō kōī kāma chē
hōya bhalē rastā jīvanamāṁ ghaṇā, pahōṁcāḍē rastō, pāsē tārī, ē rastānuṁ mārē tō kāma chē




First...40764077407840794080...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall