BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4083 | Date: 03-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તમે આવજો આજ, તમે આવજો આજ, કરશો ના વાર, હવે તો જરી

  No Audio

Tame Aavajo Aaj, Tame Aavjo Aaj, Karaso Na Vaar, Have To Jari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-08-03 1992-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16070 તમે આવજો આજ, તમે આવજો આજ, કરશો ના વાર, હવે તો જરી તમે આવજો આજ, તમે આવજો આજ, કરશો ના વાર, હવે તો જરી
જાણીએ છીએ અમે ને જાણે છે તું, દિન રાત અમારી, રહી છે કેવી વીતી
ભીડ અગવડમાં, રહ્યા છો સાચવતા, જીવનમાં પ્રભુ અમને તો હરઘડી
દયાળુ તમે તો આવજો આજ, અમારા પર તો, પરમ કૃપા હવે તો કરી
ઘેરાયા છીએ દુઃખ દર્દથી તો જીવનમાં, બહાર કાઢજો એમાંથી અમને વળી
રોકી રહ્યાં છે રસ્તા અંદરના ને બહારના, ખોલજો રસ્તા અમારા હવે તો હરી
ગણ્યા નથી જુદા અમે તમને તો, ગણશો ના જુદા અમને તો કદી
તમારા છીએ ને તમારા રહેવાના, વીસરવા ના દેજો અમને આ તો હરી
ચાલે ના ગાડી અમારી તો તમારા વિના, ચલાવતા રહેજો ગાડી અમારી
કહેવું હવે વધુ શું, જાણો તમે બધું, રહી ગયું હોય, લેજો એ પણ સમજી
Gujarati Bhajan no. 4083 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તમે આવજો આજ, તમે આવજો આજ, કરશો ના વાર, હવે તો જરી
જાણીએ છીએ અમે ને જાણે છે તું, દિન રાત અમારી, રહી છે કેવી વીતી
ભીડ અગવડમાં, રહ્યા છો સાચવતા, જીવનમાં પ્રભુ અમને તો હરઘડી
દયાળુ તમે તો આવજો આજ, અમારા પર તો, પરમ કૃપા હવે તો કરી
ઘેરાયા છીએ દુઃખ દર્દથી તો જીવનમાં, બહાર કાઢજો એમાંથી અમને વળી
રોકી રહ્યાં છે રસ્તા અંદરના ને બહારના, ખોલજો રસ્તા અમારા હવે તો હરી
ગણ્યા નથી જુદા અમે તમને તો, ગણશો ના જુદા અમને તો કદી
તમારા છીએ ને તમારા રહેવાના, વીસરવા ના દેજો અમને આ તો હરી
ચાલે ના ગાડી અમારી તો તમારા વિના, ચલાવતા રહેજો ગાડી અમારી
કહેવું હવે વધુ શું, જાણો તમે બધું, રહી ગયું હોય, લેજો એ પણ સમજી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tame avajo aja, tame avajo aja, karsho na vara, have to jari
janie chhie ame ne jaane che tum, din raat amari, rahi che kevi viti
bhida agavadamam, rahya chho sachavata, jivanamam prabhu amane to haradi
dayalu tame to avajo paar to, parama kripa have to kari
gheraya chhie dukh dardathi to jivanamam, bahaar kadhajo ema thi amane vaali
roki rahyam che rasta andarana ne baharana, kholajo rasta amara have to hari
ganya nathi na juda ame tamane to,
tanara ne tamara rahevana, visarava na dejo amane a to hari
chale na gaadi amari to tamara vina, chalavata rahejo gaadi amari
kahevu have vadhu shum, jano tame badhum, rahi gayu hoya, lejo e pan samaji




First...40814082408340844085...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall