BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4085 | Date: 04-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કામ ના એ તો આવ્યા રે જીવનમાં, કામ ના એ તો આવ્યા

  No Audio

Kaam Na E To Aavya Re Jeevanama,Kaam Na E To Aavya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-04 1992-08-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16072 કામ ના એ તો આવ્યા રે જીવનમાં, કામ ના એ તો આવ્યા કામ ના એ તો આવ્યા રે જીવનમાં, કામ ના એ તો આવ્યા
કરે વાતો મોટી મોટી તો જીવનમાં, અધવચ્ચે એ તો ફસકનારા
પળે પળે જીવનમાં, આશરો ખોટાનો લેનારા ને ખોટું કરનારા
સંશયમાં તો સદા રહેનારા, સંશયમાં સદા સહુને તો રાખનારા
વગર વિચારે જીવનમાં તો કરનારા, પાપમાંને પાપમાં ડૂબ્યા રહેનારા
સ્વપ્નામાંને સ્વપ્નામાં તો રાચનારા, વાસ્તવિક્તાથી તો દૂર રહેનારા
ઉઠાવ્યાને ઉઠાવ્યા, જીવનમાં સદા તો, ખૂબ ભારના તો ભારા
ચિંતાઓને ચિંતામાં રહી જીવનમાં, ઉઠાવ્યા જીવનમાં ચિંતાના તો ભારા
રાખી ડર હૈયે સદા તો રહેનારા, અણીવખતે જીવનમાં પીછેહઠ કરનારા
ભાવોને વૃત્તિઓને છૂટીને છૂટી રાખનારા, એમાંને એમાં તો સદા તણાનારા
Gujarati Bhajan no. 4085 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કામ ના એ તો આવ્યા રે જીવનમાં, કામ ના એ તો આવ્યા
કરે વાતો મોટી મોટી તો જીવનમાં, અધવચ્ચે એ તો ફસકનારા
પળે પળે જીવનમાં, આશરો ખોટાનો લેનારા ને ખોટું કરનારા
સંશયમાં તો સદા રહેનારા, સંશયમાં સદા સહુને તો રાખનારા
વગર વિચારે જીવનમાં તો કરનારા, પાપમાંને પાપમાં ડૂબ્યા રહેનારા
સ્વપ્નામાંને સ્વપ્નામાં તો રાચનારા, વાસ્તવિક્તાથી તો દૂર રહેનારા
ઉઠાવ્યાને ઉઠાવ્યા, જીવનમાં સદા તો, ખૂબ ભારના તો ભારા
ચિંતાઓને ચિંતામાં રહી જીવનમાં, ઉઠાવ્યા જીવનમાં ચિંતાના તો ભારા
રાખી ડર હૈયે સદા તો રહેનારા, અણીવખતે જીવનમાં પીછેહઠ કરનારા
ભાવોને વૃત્તિઓને છૂટીને છૂટી રાખનારા, એમાંને એમાં તો સદા તણાનારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kaam na e to aavya re jivanamam, kaam na e to aavya
kare vato moti moti to jivanamam, adhavachche e to phasakanara
pale pale jivanamam, asharo khotano lenara ne khotum karanara
sanshay maa to saad rahenamara, sanshayamichare to sadaivara
sahune, sanshayamicham sadaivara sahune paap manne papamam dubya rahenara
svapnamanne svapnamam to rachanara, vastaviktathi to dur rahenara
uthavyane uthavya, jivanamam saad to, khub bharana to bhaar
chintaone chintamam rahi jivanamam, uthavya jivanamam Chintana to bhaar
rakhi dar Haiye saad to rahenara, anivakhate jivanamam pichhehatha karanara
bhavone vrittione chhutine Chhuti rakhanara , emanne ema to saad tananara




First...40814082408340844085...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall