BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4086 | Date: 04-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

શ્વાસની નીસરણીએ, નીસરણીએ રે પ્રભુ, પહોંચવું છે મારે તો તમારી પાસે

  No Audio

Swashni Nisaranie, Nisaranie Re Prabhu, Pahonchvu Che Mare To Tamari Pase

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-08-04 1992-08-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16073 શ્વાસની નીસરણીએ, નીસરણીએ રે પ્રભુ, પહોંચવું છે મારે તો તમારી પાસે શ્વાસની નીસરણીએ, નીસરણીએ રે પ્રભુ, પહોંચવું છે મારે તો તમારી પાસે
મળવું છે તમને તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તનમાં તો શ્વાસોશ્વાસની તો સાથે
વહાવી આંખમાથી તો અશ્રુની સરિતા રે પ્રભુ, વહાવી જીવનમાં એ તો તમારા કાજે
ભર્યા ભર્યા મેં તો જીવનમાં શ્રદ્ધાના સુગંધી શ્વાસો, જીવનમાં તમને તો મળવા માટે
જોઈ આંખની અટારીએથી રાહ જીવનમાં ઘણી રે પ્રભુ, જીવનમાં તમારા દર્શન કાજે
શબ્દે શબ્દે મોકલ્યા જીવનમાં સંદેશા તમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તમને મળવા કાજે
કાન માંડી જોઈ જીવનમાં તો વાટ રે પ્રભુ, જીવનમાં તમારા પગલાંના અવાજ કાજે
તલસી રહી છે જિહવા, જીવનમાં તો આજે રે પ્રભુ, તમારું પ્રેમામૃત પીવા કાજે
બની ઠની બેઠો છું, જીવનમાં હું તો તૈયાર રે પ્રભુ, તમને જીવનમાં સત્કારવા કાજે
આવજો તમે હવે તો આજ, આ બાળને કાજ, રે પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન દેવા કાજે
Gujarati Bhajan no. 4086 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શ્વાસની નીસરણીએ, નીસરણીએ રે પ્રભુ, પહોંચવું છે મારે તો તમારી પાસે
મળવું છે તમને તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તનમાં તો શ્વાસોશ્વાસની તો સાથે
વહાવી આંખમાથી તો અશ્રુની સરિતા રે પ્રભુ, વહાવી જીવનમાં એ તો તમારા કાજે
ભર્યા ભર્યા મેં તો જીવનમાં શ્રદ્ધાના સુગંધી શ્વાસો, જીવનમાં તમને તો મળવા માટે
જોઈ આંખની અટારીએથી રાહ જીવનમાં ઘણી રે પ્રભુ, જીવનમાં તમારા દર્શન કાજે
શબ્દે શબ્દે મોકલ્યા જીવનમાં સંદેશા તમને રે પ્રભુ, જીવનમાં તમને મળવા કાજે
કાન માંડી જોઈ જીવનમાં તો વાટ રે પ્રભુ, જીવનમાં તમારા પગલાંના અવાજ કાજે
તલસી રહી છે જિહવા, જીવનમાં તો આજે રે પ્રભુ, તમારું પ્રેમામૃત પીવા કાજે
બની ઠની બેઠો છું, જીવનમાં હું તો તૈયાર રે પ્રભુ, તમને જીવનમાં સત્કારવા કાજે
આવજો તમે હવે તો આજ, આ બાળને કાજ, રે પ્રભુ, જીવનમાં દર્શન દેવા કાજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shvasani nisaranie, nisaranie re prabhu, pahonchavu che maare to tamaari paase
malavum che tamane to jivanamam re prabhu, tanamam to shvasoshvasani to saathe
vahavi ankhamathi to ashruni sarita re prabhu, vahavi sarita kaadda shamhi, vahavi jivanamamana to bamhi shamhi, vahavi jivanamamana to bamhi, vahavi jivanamana bamhi, shamho jamhaja to
bamhaje to bamhi tamane to malava maate
joi ankhani atariethi raah jivanamam ghani re prabhu, jivanamam tamara darshan kaaje
shabde shabde mokalya jivanamam sandesha tamane re prabhu, jivanamam tamane malava kaaje
kaan kana mandi java jivanamanna, jivanamana joamana, joa jamaya,
jivanamanna, joamanna jivanamanna, jivanamana jivanamata joamah to aaje re prabhu, tamarum premanrita piva kaaje
bani thani betho chhum, jivanamam hu to taiyaar re prabhu, tamane jivanamam satkarava kaaje
avajo tame have to aja, a baalne kaja, re prabhu, jivanamam darshan deva kaaje




First...40814082408340844085...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall