BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4096 | Date: 08-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યા છે જે સાથેને સાથે પ્રભુ, રહ્યા કેમ તુજથી તો દૂરને દૂર

  No Audio

Rahya Che Je Saathene Saathe Prabhu, Rahya Kem Tujathi To Durne Dur

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-08 1992-08-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16083 રહ્યા છે જે સાથેને સાથે પ્રભુ, રહ્યા કેમ તુજથી તો દૂરને દૂર રહ્યા છે જે સાથેને સાથે પ્રભુ, રહ્યા કેમ તુજથી તો દૂરને દૂર
છે અને રહે છે જે પાસેને પાસે, શોધવા એને કેમ તારે જવું પડયું
જોતા રહે હર સ્થળે ને હર પળે તો તને, લાવી ના શક્યો નજરમાં કેમ એને તું
છે દયાળુ ને દયા વરસાવનારા સદા એ જગમાં, ઝીલી ના શક્યો દયા એની કેમ તું
કરતા રહે યાદ જગમાં સહુને એ તો સદા સર્વદા, કરી ના શક્યો યાદ એને કેમ તું
બનતા રહ્યા છે ને છે જ્યાં એ તો સહુના, બનાવી ના શક્યો એને તારા કેમ તું
રાખી વિશ્વાસ રહ્યાં મોકલતા તને તો એ જગમાં, રાખી ના શક્યો વિશ્વાસ એનામાં કેમ તું
છે સદા સુખના ભંડાર એ તો, બની ના શક્યો સુખી, જીવનમાં તો, કેમ તું
નથી કાંઈ તારાથી એ તો જુદા, રહે ના એ તો જુદા, અનુભવે છે જુદાઈ શાને તો તું
ભાવથી રહે સદા એ તો ભીંજાતા, ભરી નથી શક્તો ભાવ હૈયે એવા તો કેમ તું
Gujarati Bhajan no. 4096 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યા છે જે સાથેને સાથે પ્રભુ, રહ્યા કેમ તુજથી તો દૂરને દૂર
છે અને રહે છે જે પાસેને પાસે, શોધવા એને કેમ તારે જવું પડયું
જોતા રહે હર સ્થળે ને હર પળે તો તને, લાવી ના શક્યો નજરમાં કેમ એને તું
છે દયાળુ ને દયા વરસાવનારા સદા એ જગમાં, ઝીલી ના શક્યો દયા એની કેમ તું
કરતા રહે યાદ જગમાં સહુને એ તો સદા સર્વદા, કરી ના શક્યો યાદ એને કેમ તું
બનતા રહ્યા છે ને છે જ્યાં એ તો સહુના, બનાવી ના શક્યો એને તારા કેમ તું
રાખી વિશ્વાસ રહ્યાં મોકલતા તને તો એ જગમાં, રાખી ના શક્યો વિશ્વાસ એનામાં કેમ તું
છે સદા સુખના ભંડાર એ તો, બની ના શક્યો સુખી, જીવનમાં તો, કેમ તું
નથી કાંઈ તારાથી એ તો જુદા, રહે ના એ તો જુદા, અનુભવે છે જુદાઈ શાને તો તું
ભાવથી રહે સદા એ તો ભીંજાતા, ભરી નથી શક્તો ભાવ હૈયે એવા તો કેમ તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyā chē jē sāthēnē sāthē prabhu, rahyā kēma tujathī tō dūranē dūra
chē anē rahē chē jē pāsēnē pāsē, śōdhavā ēnē kēma tārē javuṁ paḍayuṁ
jōtā rahē hara sthalē nē hara palē tō tanē, lāvī nā śakyō najaramāṁ kēma ēnē tuṁ
chē dayālu nē dayā varasāvanārā sadā ē jagamāṁ, jhīlī nā śakyō dayā ēnī kēma tuṁ
karatā rahē yāda jagamāṁ sahunē ē tō sadā sarvadā, karī nā śakyō yāda ēnē kēma tuṁ
banatā rahyā chē nē chē jyāṁ ē tō sahunā, banāvī nā śakyō ēnē tārā kēma tuṁ
rākhī viśvāsa rahyāṁ mōkalatā tanē tō ē jagamāṁ, rākhī nā śakyō viśvāsa ēnāmāṁ kēma tuṁ
chē sadā sukhanā bhaṁḍāra ē tō, banī nā śakyō sukhī, jīvanamāṁ tō, kēma tuṁ
nathī kāṁī tārāthī ē tō judā, rahē nā ē tō judā, anubhavē chē judāī śānē tō tuṁ
bhāvathī rahē sadā ē tō bhīṁjātā, bharī nathī śaktō bhāva haiyē ēvā tō kēma tuṁ
First...40914092409340944095...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall