BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4107 | Date: 12-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુખ દુઃખને તો છે જીવનમાં, તારાને તારા કર્મોનો તો આધાર

  No Audio

Sukh Dukhne To Jeevanama, Tarane Tara Karmono To Adhara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-08-12 1992-08-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16094 સુખ દુઃખને તો છે જીવનમાં, તારાને તારા કર્મોનો તો આધાર સુખ દુઃખને તો છે જીવનમાં, તારાને તારા કર્મોનો તો આધાર
નિરાધાર નથી કોઈ તો જગમાં, જગને તો છે જ્યાં પ્રભુનો તો આધાર
મીઠાંને મીઠાં સંબંધોને તો છે જીવનના સદ્વર્તનના તો ઉપહાર
તારા વર્તનો ને વર્તનોને તો જીવનમાં, છે ઇચ્છાઓને વિચારોનો આધાર
નિઃસ્વાર્થ પ્રેમને તો જીવનમાં, છે બસ એક પ્રભુનો તો આધાર
ઉપાધિ અને ઉપાધિઓ તો જીવનમાં, તો છે બિનઆવડતનો ઉપહાર
દિવસને, રાતને, સુખને, દુઃખને તો છે જીવનમાં એકબીજાનો તો આધાર
રાખજે સદા તું તો જીવનમાં, જીવનમાં તો એક પ્રભુ ઉપર તો આધાર
લાગણીને ભાવો તો જીવનમાં, જીવનમાં તો છે એ તો હૈયાંના ઉપહાર
Gujarati Bhajan no. 4107 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુખ દુઃખને તો છે જીવનમાં, તારાને તારા કર્મોનો તો આધાર
નિરાધાર નથી કોઈ તો જગમાં, જગને તો છે જ્યાં પ્રભુનો તો આધાર
મીઠાંને મીઠાં સંબંધોને તો છે જીવનના સદ્વર્તનના તો ઉપહાર
તારા વર્તનો ને વર્તનોને તો જીવનમાં, છે ઇચ્છાઓને વિચારોનો આધાર
નિઃસ્વાર્થ પ્રેમને તો જીવનમાં, છે બસ એક પ્રભુનો તો આધાર
ઉપાધિ અને ઉપાધિઓ તો જીવનમાં, તો છે બિનઆવડતનો ઉપહાર
દિવસને, રાતને, સુખને, દુઃખને તો છે જીવનમાં એકબીજાનો તો આધાર
રાખજે સદા તું તો જીવનમાં, જીવનમાં તો એક પ્રભુ ઉપર તો આધાર
લાગણીને ભાવો તો જીવનમાં, જીવનમાં તો છે એ તો હૈયાંના ઉપહાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sukh duhkh ne to che jivanamam, tarane taara karmono to aadhaar
niradhaar nathi koi to jagamam, jag ne to che jya prabhu no to aadhaar
mithanne mitham sambandhone to che jivanana sadvartanana to upahara
taara tara vartano ne vartanhaone to upahara taara vartano ne vartanha, vartanana to upahara, vartanana
niradhara, vartanha to upahara, vartano niradhara, vartanha basa ek prabhu no to aadhaar
upadhi ane upadhio to jivanamam, to che binaavadatano upahara
divasane, ratane, sukhane, duhkh ne to che jivanamam ekabijano to aadhaar
rakhaje saad tu to jivanhamav lag to jivanhabamo to jivanhamav to jivanhamhu
toine pranamhu , jivanamhu toara ek eka to haiyanna upahara




First...41014102410341044105...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall