BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4110 | Date: 15-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા ને તારા પ્રભુ વચ્ચે રે, વાડ કોણે ને કેમ ઊભી કરી છે

  No Audio

Tara Ne Tara Prabhu Vacche Re,Vaad Kone Ne Kem Ubhi Kari Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-08-15 1992-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16097 તારા ને તારા પ્રભુ વચ્ચે રે, વાડ કોણે ને કેમ ઊભી કરી છે તારા ને તારા પ્રભુ વચ્ચે રે, વાડ કોણે ને કેમ ઊભી કરી છે
વાડ કોણે કરી, છે એ તો કેવી, તારેને તારે એ તો જાણી લેવાનું છે
મળવું છે જ્યાં તારે તારા પ્રભુને, વાડ તારેને તારે તો હટાવવાની છે
મળવું છે જ્યાં એને તો તારે વાડને, શાને તેં તો ચલાવી લીધી છે
અટકાવે છે મેળાપ વાડ તારોને પ્રભુનો, શાને એને તું ચલાવી લે છે
વાડ એ તો હકીકત છે, મળવું એ તો તારી ઇચ્છા છે, વાડ તારે તો હટાવવાની છે
ચલાવી લીધી આજ સુધી એને તેં ક્યાં સુધી, એને તારે તો ચલાવવી છે
સુખ તો છે પ્રભુમાં, સુખી થાવું છે તારે, તારેને તારે એને હટાવવાની છે
છે વાડમાં અનેક પ્રાણ દાતા, હરેક દાતાને, તારેને તારે દૂર કરવાના છે
મળવું છે જ્યાં તારે હટાવે બીજા શાને, જવાબદારી એ તો, તારીને તારી છે
ગુમાવ ના સમય હવે, લાગીજા કોશિશોમાં, તારે એ તો કરવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 4110 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા ને તારા પ્રભુ વચ્ચે રે, વાડ કોણે ને કેમ ઊભી કરી છે
વાડ કોણે કરી, છે એ તો કેવી, તારેને તારે એ તો જાણી લેવાનું છે
મળવું છે જ્યાં તારે તારા પ્રભુને, વાડ તારેને તારે તો હટાવવાની છે
મળવું છે જ્યાં એને તો તારે વાડને, શાને તેં તો ચલાવી લીધી છે
અટકાવે છે મેળાપ વાડ તારોને પ્રભુનો, શાને એને તું ચલાવી લે છે
વાડ એ તો હકીકત છે, મળવું એ તો તારી ઇચ્છા છે, વાડ તારે તો હટાવવાની છે
ચલાવી લીધી આજ સુધી એને તેં ક્યાં સુધી, એને તારે તો ચલાવવી છે
સુખ તો છે પ્રભુમાં, સુખી થાવું છે તારે, તારેને તારે એને હટાવવાની છે
છે વાડમાં અનેક પ્રાણ દાતા, હરેક દાતાને, તારેને તારે દૂર કરવાના છે
મળવું છે જ્યાં તારે હટાવે બીજા શાને, જવાબદારી એ તો, તારીને તારી છે
ગુમાવ ના સમય હવે, લાગીજા કોશિશોમાં, તારે એ તો કરવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara ne taara prabhu vachche re, vada kone ne kem ubhi kari che
vada kone kari, che e to kevi, tarene taare e to jaani levanum che
malavum che jya taare taara prabhune, vada tarene taare to hatavavani che
malavum che jyad ene to , shaane te to chalavi lidhi che
atakave che melaap vada tarone prabhuno, shaane ene tu chalavi le che
vada e to hakikata chhe, malavum e to taari ichchha chhe, vada taare to hatavavani che
chalavi lidhi aaj sudhi ene te kya sudhi, ene taare to chalavavi che
sukh to che prabhumam, sukhi thavu che tare, tarene taare ene hatavavani che
che vadamam anek praan data, hareka datane, tarene taare dur karavana che
malavum che jya taare hatave beej shane, javabadari e to, tarine taari che
gumava na samay have, lagija koshishomam, taare e to karavanum che




First...41064107410841094110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall