BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4117 | Date: 16-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

શોધું છું, હું તો શોધું છું, જીવનમાં બસ હું તો શોધતો રહું છું

  No Audio

Sodhu Chu,Hu To Sodhu Chu, Jeevanama Bas Hu To Sodhato Rahu Chu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-08-16 1992-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16104 શોધું છું, હું તો શોધું છું, જીવનમાં બસ હું તો શોધતો રહું છું શોધું છું, હું તો શોધું છું, જીવનમાં બસ હું તો શોધતો રહું છું
ક્યારેક શોધું સુખ હું તો જીવનમાં, પ્રેમ સદા જીવનમાં હું તો શોધું છું
શોધું છું સગપણ જીવનમાં તો એવું, છાંયડો મીઠો એમાં હું તો શોધું છું
જીવનમાં મીઠી યાદો હું તો શોધું છું, યાદે યાદમાં, મીઠાશ હું તો શોધું છું
જુવાનીમાં બચપણ હું તો શોધું છું, બુઢાપામાં જુવાની હું તો શોધું છું
આ જીવનમાં જીવન હું તો શોધું છું, જીવનના પૂર્વજનમના સંબંધ શોધું છું
ભવિષ્યમાં વર્તમાન હું તો શોધું છું, વર્તમાનમાં ભૂતકાળ મારો શોધું છું
હરેક કારણમાં કારણ મારું શોધું છું, જીવનના શીતળ શ્વાસો હું તો શોધું છું
જીવનમાં ભાગ્યની પળ સદા શોધું છું, ભર્યા ભર્યા જીવનમાં શાંતિ હું તો શોધું છું
જીવનમાં પળે પળે, પળને હું તો શોધું છું, આ જગમાં અસ્તિત્વ મારું હું તો શોધું છું
વીતતા જીવનમાં સમજદારી હું તો શોધું છું, પ્રભુ સાથેનું સગપણ હું તો શોધું છું
શોધું છું બધું, મારા માટે તો શોધું છું, મારા માટે તો પ્રભુને જીવનમાં તો શોધું છું
Gujarati Bhajan no. 4117 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શોધું છું, હું તો શોધું છું, જીવનમાં બસ હું તો શોધતો રહું છું
ક્યારેક શોધું સુખ હું તો જીવનમાં, પ્રેમ સદા જીવનમાં હું તો શોધું છું
શોધું છું સગપણ જીવનમાં તો એવું, છાંયડો મીઠો એમાં હું તો શોધું છું
જીવનમાં મીઠી યાદો હું તો શોધું છું, યાદે યાદમાં, મીઠાશ હું તો શોધું છું
જુવાનીમાં બચપણ હું તો શોધું છું, બુઢાપામાં જુવાની હું તો શોધું છું
આ જીવનમાં જીવન હું તો શોધું છું, જીવનના પૂર્વજનમના સંબંધ શોધું છું
ભવિષ્યમાં વર્તમાન હું તો શોધું છું, વર્તમાનમાં ભૂતકાળ મારો શોધું છું
હરેક કારણમાં કારણ મારું શોધું છું, જીવનના શીતળ શ્વાસો હું તો શોધું છું
જીવનમાં ભાગ્યની પળ સદા શોધું છું, ભર્યા ભર્યા જીવનમાં શાંતિ હું તો શોધું છું
જીવનમાં પળે પળે, પળને હું તો શોધું છું, આ જગમાં અસ્તિત્વ મારું હું તો શોધું છું
વીતતા જીવનમાં સમજદારી હું તો શોધું છું, પ્રભુ સાથેનું સગપણ હું તો શોધું છું
શોધું છું બધું, મારા માટે તો શોધું છું, મારા માટે તો પ્રભુને જીવનમાં તો શોધું છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shodhum chhum, hu to shodhum chhum, jivanamam basa hu to shodhato rahu chu
kyarek shodhum sukh hu to jivanamam, prem saad jivanamam hu to shodhum chu
shodhum chu sagapan jivanamam hu to shodhum to shamham to shodhum to shodhum to shodhum to shodhum to shodhum with shodhum to shodhum with
shodhum to evum, chhany , yade yadamam, mithasha hu to shodhum chu
juvanimam bachapana hu to shodhum chhum, budhapamam juvani hu to shodhum chu
a jivanamam jivan hu to shodhum chhum, jivanana purvajanamana sambandam chamala shodhum
shamana to shodhum hamana, shodhartum hamana, shodhartum hamana, shodhartum bhamam hamana, shodhartum bhamana, shodhartum bhamana, shodhartum bhamana, shodhartum
bhamana, shodhartum bham maaru shodhum chhum, jivanana shital shvaso hu to shodhum chu
jivanamam bhagyani pal saad shodhum Chhum, bharya bharya jivanamam shanti hu to shodhum Chhum
jivanamam pale pale, Palane hu to shodhum Chhum, a jag maa astitva maaru hu to shodhum Chhum
vitata jivanamam samajadari hu to shodhum Chhum, prabhu sathenum sagapan hu to shodhum Chhum
shodhum Chhum badhum, maara maate to shodhum chhum, maara maate to prabhune jivanamam to shodhum chu




First...41114112411341144115...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall