BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4138 | Date: 22-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું થયું, કેમ થયું, કેવી રીતે થયું, સમજાય ના જીવનમાં તો એ જ્યારે

  No Audio

Su Thayu, Kem Thayu, Kevi Rite Thayu, Samajay Na Jeevanama To E Jyare

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-08-22 1992-08-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16125 શું થયું, કેમ થયું, કેવી રીતે થયું, સમજાય ના જીવનમાં તો એ જ્યારે શું થયું, કેમ થયું, કેવી રીતે થયું, સમજાય ના જીવનમાં તો એ જ્યારે
એટલું તો સમજી જાજે તું, છે પ્રભુના હાથ તો એમાંને એમાં
કેવું થયું, સારું થયું કે ખોટું થયું, સમજાય ના જીવનમાં એ તો જ્યારે
એટલું તો જોજે તું તો જીવનમાં, જોડતો ના ઇચ્છાઓ તારી તો એમાં
થાયે ધાર્યું, થાયે ના ધાર્યું તારું તો જીવનમાં, તો જ્યારે ને જ્યારે
એટલું તો કરજે ત્યારે તો તું જીવનમાં, તાંતણા ભાગ્યના તારા તો એમાં
જાગે જાગે પ્યાર જીવનમાં તને તો, જ્યારે ને જ્યારે
એટલું તો જોજે તું તો જીવનમાં, જોડજે ના વાસનાઓને તારી તો એમાં
નિષ્ફળતા મળે કોઈ કાર્યમાં, જીવનમાં તને તો જ્યારે ને જ્યારે
એટલું તો કરજે તું તો જીવનમાં ત્યારે, કાઢતોના દોષ અન્યનો તું એમાં
મળતોને મળતો રહ્યો છે, સમય તારા માટે જીવનમાં તો જ્યારે
એટલું તો જોજે તું તો જીવનમાં, પ્રભુ માટે સમય થોડો ભી કાઢે તું એમાં
Gujarati Bhajan no. 4138 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું થયું, કેમ થયું, કેવી રીતે થયું, સમજાય ના જીવનમાં તો એ જ્યારે
એટલું તો સમજી જાજે તું, છે પ્રભુના હાથ તો એમાંને એમાં
કેવું થયું, સારું થયું કે ખોટું થયું, સમજાય ના જીવનમાં એ તો જ્યારે
એટલું તો જોજે તું તો જીવનમાં, જોડતો ના ઇચ્છાઓ તારી તો એમાં
થાયે ધાર્યું, થાયે ના ધાર્યું તારું તો જીવનમાં, તો જ્યારે ને જ્યારે
એટલું તો કરજે ત્યારે તો તું જીવનમાં, તાંતણા ભાગ્યના તારા તો એમાં
જાગે જાગે પ્યાર જીવનમાં તને તો, જ્યારે ને જ્યારે
એટલું તો જોજે તું તો જીવનમાં, જોડજે ના વાસનાઓને તારી તો એમાં
નિષ્ફળતા મળે કોઈ કાર્યમાં, જીવનમાં તને તો જ્યારે ને જ્યારે
એટલું તો કરજે તું તો જીવનમાં ત્યારે, કાઢતોના દોષ અન્યનો તું એમાં
મળતોને મળતો રહ્યો છે, સમય તારા માટે જીવનમાં તો જ્યારે
એટલું તો જોજે તું તો જીવનમાં, પ્રભુ માટે સમય થોડો ભી કાઢે તું એમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
śuṁ thayuṁ, kēma thayuṁ, kēvī rītē thayuṁ, samajāya nā jīvanamāṁ tō ē jyārē
ēṭaluṁ tō samajī jājē tuṁ, chē prabhunā hātha tō ēmāṁnē ēmāṁ
kēvuṁ thayuṁ, sāruṁ thayuṁ kē khōṭuṁ thayuṁ, samajāya nā jīvanamāṁ ē tō jyārē
ēṭaluṁ tō jōjē tuṁ tō jīvanamāṁ, jōḍatō nā icchāō tārī tō ēmāṁ
thāyē dhāryuṁ, thāyē nā dhāryuṁ tāruṁ tō jīvanamāṁ, tō jyārē nē jyārē
ēṭaluṁ tō karajē tyārē tō tuṁ jīvanamāṁ, tāṁtaṇā bhāgyanā tārā tō ēmāṁ
jāgē jāgē pyāra jīvanamāṁ tanē tō, jyārē nē jyārē
ēṭaluṁ tō jōjē tuṁ tō jīvanamāṁ, jōḍajē nā vāsanāōnē tārī tō ēmāṁ
niṣphalatā malē kōī kāryamāṁ, jīvanamāṁ tanē tō jyārē nē jyārē
ēṭaluṁ tō karajē tuṁ tō jīvanamāṁ tyārē, kāḍhatōnā dōṣa anyanō tuṁ ēmāṁ
malatōnē malatō rahyō chē, samaya tārā māṭē jīvanamāṁ tō jyārē
ēṭaluṁ tō jōjē tuṁ tō jīvanamāṁ, prabhu māṭē samaya thōḍō bhī kāḍhē tuṁ ēmāṁ
First...41364137413841394140...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall