BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4141 | Date: 24-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો, છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો

  No Audio

Che Tarone Maro Sambandh To Purano, Che Taro Ne Maro Sambandh To Purano

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1992-08-24 1992-08-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16128 છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો, છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો, છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો
ભૂલ્યો ના ભુલાશે અવગણ્યો ના અવગણાશે, પ્રભુ તારોને મારો સબંધ છે પુરાણો
વસ્યો હું તો તનમાં, વસ્યો તું તો જગમાં, છૂટયો ના કે તૂટયો ના, અતૂટ સબંધ આપણો
છે અસ્તિત્વ મારું ભલે તો તુજથી, મારા થકી પ્રભુ, પ્રભુ તું તો ગણાયો
ગણવા શું જન્મો, રહ્યાં છે માયાનો તાંતણો જગમાં, મેળાપ તારો તો અટકાવ્યો
તું સુખદુઃખથી તો નિર્લેપ રહ્યો, જીવનમાં એમાંને એમાં રહ્યો હું તો બંધાયો
લેતોને લેતો રહ્યો જગમાં જનમ હું તો, રહ્યા ના યાદ મને, હિસાબ તારી પાસે તો લખાયો
બાંધી ના શકે તને કોઈ તો જગમાં, જગમાં તું તો પ્રેમથી બંધાયોને બંધાયો
છું જ્યાં સંતાન હું તો તારું, થાવું છે ને બનવું છે, મારે તુજથી તો સવાયો
છે તારોને મારો સબંધ તો પુરાણો રે પ્રભુ, છે તારોને મારો સબંધ તો પુરાણો
Gujarati Bhajan no. 4141 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો, છે તારોને મારો સંબંધ તો પુરાણો
ભૂલ્યો ના ભુલાશે અવગણ્યો ના અવગણાશે, પ્રભુ તારોને મારો સબંધ છે પુરાણો
વસ્યો હું તો તનમાં, વસ્યો તું તો જગમાં, છૂટયો ના કે તૂટયો ના, અતૂટ સબંધ આપણો
છે અસ્તિત્વ મારું ભલે તો તુજથી, મારા થકી પ્રભુ, પ્રભુ તું તો ગણાયો
ગણવા શું જન્મો, રહ્યાં છે માયાનો તાંતણો જગમાં, મેળાપ તારો તો અટકાવ્યો
તું સુખદુઃખથી તો નિર્લેપ રહ્યો, જીવનમાં એમાંને એમાં રહ્યો હું તો બંધાયો
લેતોને લેતો રહ્યો જગમાં જનમ હું તો, રહ્યા ના યાદ મને, હિસાબ તારી પાસે તો લખાયો
બાંધી ના શકે તને કોઈ તો જગમાં, જગમાં તું તો પ્રેમથી બંધાયોને બંધાયો
છું જ્યાં સંતાન હું તો તારું, થાવું છે ને બનવું છે, મારે તુજથી તો સવાયો
છે તારોને મારો સબંધ તો પુરાણો રે પ્રભુ, છે તારોને મારો સબંધ તો પુરાણો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē tārōnē mārō saṁbaṁdha tō purāṇō, chē tārōnē mārō saṁbaṁdha tō purāṇō
bhūlyō nā bhulāśē avagaṇyō nā avagaṇāśē, prabhu tārōnē mārō sabaṁdha chē purāṇō
vasyō huṁ tō tanamāṁ, vasyō tuṁ tō jagamāṁ, chūṭayō nā kē tūṭayō nā, atūṭa sabaṁdha āpaṇō
chē astitva māruṁ bhalē tō tujathī, mārā thakī prabhu, prabhu tuṁ tō gaṇāyō
gaṇavā śuṁ janmō, rahyāṁ chē māyānō tāṁtaṇō jagamāṁ, mēlāpa tārō tō aṭakāvyō
tuṁ sukhaduḥkhathī tō nirlēpa rahyō, jīvanamāṁ ēmāṁnē ēmāṁ rahyō huṁ tō baṁdhāyō
lētōnē lētō rahyō jagamāṁ janama huṁ tō, rahyā nā yāda manē, hisāba tārī pāsē tō lakhāyō
bāṁdhī nā śakē tanē kōī tō jagamāṁ, jagamāṁ tuṁ tō prēmathī baṁdhāyōnē baṁdhāyō
chuṁ jyāṁ saṁtāna huṁ tō tāruṁ, thāvuṁ chē nē banavuṁ chē, mārē tujathī tō savāyō
chē tārōnē mārō sabaṁdha tō purāṇō rē prabhu, chē tārōnē mārō sabaṁdha tō purāṇō
First...41364137413841394140...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall