BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4155 | Date: 30-Aug-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે

  No Audio

Vakhane Karata To Jena Re Dharma To Thake Nahi, Eva Prabhuna Darshan To Keva Hase

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-08-30 1992-08-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16142 વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
તપસ્વીઓના તપનું ફળ તો જે સ્વયં બન્યા છે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેના ભાવમાં તો ડૂબતા, શક્તિ તો જાગી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેના ગુણોનું સ્મરણ થાતાં, શરીર રોમાંચ અનુભવે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેની અપાર દયા વિના, આ ધરતી તો ના ટકી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેના નિયમથી તો જગ સદા નિયમિત ચાલે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
ભક્તોના કંઠે કંઠ તો સદા જેને પુકારતા રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
વિશાળતાનો વ્યાપ ભી જેને ના પહોંચી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જગમાં સઘળું કરવા છતાં, સદા તો જે અલિપ્ત રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેની વ્યાપક્તનો વિચાર કરવા, કલ્પના પણ કુંઠિત બને, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેની નજરુંના તેજથી તો જગ સારું પ્રકાશી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
Gujarati Bhajan no. 4155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વખાણ કરતા તો જેના રે, ધર્મ તો થાકે નહીં, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
તપસ્વીઓના તપનું ફળ તો જે સ્વયં બન્યા છે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેના ભાવમાં તો ડૂબતા, શક્તિ તો જાગી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેના ગુણોનું સ્મરણ થાતાં, શરીર રોમાંચ અનુભવે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેની અપાર દયા વિના, આ ધરતી તો ના ટકી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેના નિયમથી તો જગ સદા નિયમિત ચાલે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
ભક્તોના કંઠે કંઠ તો સદા જેને પુકારતા રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
વિશાળતાનો વ્યાપ ભી જેને ના પહોંચી શકે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જગમાં સઘળું કરવા છતાં, સદા તો જે અલિપ્ત રહે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેની વ્યાપક્તનો વિચાર કરવા, કલ્પના પણ કુંઠિત બને, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
જેની નજરુંના તેજથી તો જગ સારું પ્રકાશી ઊઠે, એવાં પ્રભુના દર્શન તો કેવાં હશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vakhana karta to jena re, dharma to thake nahim, evam prabhu na darshan to kevam hashe
tapasviona tapanum phal to je svayam banya chhe, evam prabhu na darshan to kevam hashe
jena bhaav maa to dubata, shakti to jaagi uthe, has evam
jena prabhu na smaran thatam, sharir romancha anubhave, evam prabhu na darshan to kevam hashe
jeni apaar daya vina, a dharati to na taki shake, evam prabhu na darshan to kevam hashe
jena niyamathi to jaag saad niyamita chale, evam prabhu na darshan to kevam hashe
bhaktona kanthe kantha to saad those pukarata rahe, evam prabhu na darshan to kevam hashe
vishalatano vyapa bhi those na pahonchi shake, evam prabhu na darshan to kevam hashe
jag maa saghalu karva chhatam, saad to je alipta rahe, evam prabhu na darshan to kevam hashe
jeni vyapaktano vichaar karava, kalpana pan kunthita bane, evam prabhu na darshan to kevam
hashe jeni najarunna to kevam hashe jeni najarunna to kevam prabhu na to kevana to jaag sarum




First...41514152415341544155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall