BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4160 | Date: 01-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

અમારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એકવાર તમે તો આવી જાજો, આવી જાજો

  Audio

Aamara Jeevanama Re Prabhu, Ekavar Tame To Aavi Jajo, Aavi Jajo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-09-01 1992-09-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16147 અમારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એકવાર તમે તો આવી જાજો, આવી જાજો અમારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એકવાર તમે તો આવી જાજો, આવી જાજો
અમારી હાલત પર રે પ્રભુ, એકવાર નજર તમારી તો નાંખી જાજો
કર્યા કેટલી વાર યાદ તમને, અમે તો જીવનમાં, હિસાબ એનો જોઈ જાજો
ચૂક્યા હશું કે ભૂલ્યા હશું ઘણું ઘણું, નજર એના પર તમારી ફેંકી જાજો
કરી હશે ભૂલો જીવનમાં અમે ઘણી, એકવાર અમને તો એ બતાવી જાજો
કરવું શું, ના કરવું શું જીવનમાં, એકવાર અમને એ તો કહી જાજો
તમારા પ્રેમના પ્યાસા નયનોને, પ્યાસ એની હવે તો બુઝાવી જાજો
જોઈ રાહ ઘણી તમારી તો જીવનમાં, વધુ રાહ હવે તો ના જોવડાવજો
રહેવું છે જ્યાં અમારે તમારી સાથે, અમારી પાસે પ્રભુ તમે તો રહી જાજો
https://www.youtube.com/watch?v=HuBB-g0PhOU
Gujarati Bhajan no. 4160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અમારા જીવનમાં રે પ્રભુ, એકવાર તમે તો આવી જાજો, આવી જાજો
અમારી હાલત પર રે પ્રભુ, એકવાર નજર તમારી તો નાંખી જાજો
કર્યા કેટલી વાર યાદ તમને, અમે તો જીવનમાં, હિસાબ એનો જોઈ જાજો
ચૂક્યા હશું કે ભૂલ્યા હશું ઘણું ઘણું, નજર એના પર તમારી ફેંકી જાજો
કરી હશે ભૂલો જીવનમાં અમે ઘણી, એકવાર અમને તો એ બતાવી જાજો
કરવું શું, ના કરવું શું જીવનમાં, એકવાર અમને એ તો કહી જાજો
તમારા પ્રેમના પ્યાસા નયનોને, પ્યાસ એની હવે તો બુઝાવી જાજો
જોઈ રાહ ઘણી તમારી તો જીવનમાં, વધુ રાહ હવે તો ના જોવડાવજો
રહેવું છે જ્યાં અમારે તમારી સાથે, અમારી પાસે પ્રભુ તમે તો રહી જાજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
amara jivanamam re prabhu, ekavara tame to aavi jajo, aavi jajo
amari haalat paar re prabhu, ekavara najar tamaari to nankhi jajo
karya ketali vaar yaad tamane, ame to jivanamam, hisaab eno joi jajo
chukya hashumhanum, najo chukya hashum en bumhum paar tamaari phenki jajo
kari hashe bhulo jivanamam ame afghan, ekavara amane to e Batavi jajo
karvu shum, well karvu shu jivanamam, ekavara amane e to kahi jajo
tamara Premana pyas nayanone, pyas eni have to bujhavi jajo
joi raah afghan tamaari to jivanamam, Vadhu raah have to na jovadavajo
rahevu che jya amare tamaari sathe, amari paase prabhu tame to rahi jajo




First...41564157415841594160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall