BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4163 | Date: 03-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોતોને જોતો રહી જાશે, જીવનમાં તો તું, કંઈક અમલ વિનાની અધૂરી આશાઓ

  No Audio

Jotone Joto Rahi Jase, Jeevanama To Tu , Kaikaa Amala Vinani Adhuri Aashaoo

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-09-03 1992-09-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16150 જોતોને જોતો રહી જાશે, જીવનમાં તો તું, કંઈક અમલ વિનાની અધૂરી આશાઓ જોતોને જોતો રહી જાશે, જીવનમાં તો તું, કંઈક અમલ વિનાની અધૂરી આશાઓ
જાગતોને જાગતો જાશે, હૈયાંમાં તો તારા, તારા હૈયાંમાં તો ત્યારે, ખૂબ પસ્તાવો
છે ઇંધણ એ તો સહુના જીવનનું, છે સહુના જીવનનો તો, એ તો સથવારો
ફળશે જ્યારે જ્યારે, એ તો જીવનમાં, કરશે હૈયાંમાં તો, ઉમંગમાં એ તો વધારો
જાગે જ્યારે અન્યની ઇચ્છાઓ વિરૂદ્ધ એ તો, આવશે જીવનમાં એને, ટકરાવાનો ત્યારે વારો
હશે જીવનમાં ભલે એને પ્રેમથી પંપાળી, જોજે જીવનમાં, આવે ના એને, તૂટવાનો તો વારો
કરશે જીવનમાં એ તો સદાયે, કરશે જીવનમાં એ તો, સુખદુઃખનો વધારો કે ઘટાડો
સદાએ જીવનમાં જાશે એ તો તૂટી, હશે ના જીવનમાં, જો એનો તો પાયો
મળશે ફળ સાચું તો એમાં, હશે એમાં તો જો, હકીકતને યત્નોનો તો સથવારો
વિંટળાઈ જાય હૈયાંમાં જ્યાં એ તો એવી, જીવનમાં થાશે ના જલદી એમાંથી છૂટકારો
Gujarati Bhajan no. 4163 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોતોને જોતો રહી જાશે, જીવનમાં તો તું, કંઈક અમલ વિનાની અધૂરી આશાઓ
જાગતોને જાગતો જાશે, હૈયાંમાં તો તારા, તારા હૈયાંમાં તો ત્યારે, ખૂબ પસ્તાવો
છે ઇંધણ એ તો સહુના જીવનનું, છે સહુના જીવનનો તો, એ તો સથવારો
ફળશે જ્યારે જ્યારે, એ તો જીવનમાં, કરશે હૈયાંમાં તો, ઉમંગમાં એ તો વધારો
જાગે જ્યારે અન્યની ઇચ્છાઓ વિરૂદ્ધ એ તો, આવશે જીવનમાં એને, ટકરાવાનો ત્યારે વારો
હશે જીવનમાં ભલે એને પ્રેમથી પંપાળી, જોજે જીવનમાં, આવે ના એને, તૂટવાનો તો વારો
કરશે જીવનમાં એ તો સદાયે, કરશે જીવનમાં એ તો, સુખદુઃખનો વધારો કે ઘટાડો
સદાએ જીવનમાં જાશે એ તો તૂટી, હશે ના જીવનમાં, જો એનો તો પાયો
મળશે ફળ સાચું તો એમાં, હશે એમાં તો જો, હકીકતને યત્નોનો તો સથવારો
વિંટળાઈ જાય હૈયાંમાં જ્યાં એ તો એવી, જીવનમાં થાશે ના જલદી એમાંથી છૂટકારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jōtōnē jōtō rahī jāśē, jīvanamāṁ tō tuṁ, kaṁīka amala vinānī adhūrī āśāō
jāgatōnē jāgatō jāśē, haiyāṁmāṁ tō tārā, tārā haiyāṁmāṁ tō tyārē, khūba pastāvō
chē iṁdhaṇa ē tō sahunā jīvananuṁ, chē sahunā jīvananō tō, ē tō sathavārō
phalaśē jyārē jyārē, ē tō jīvanamāṁ, karaśē haiyāṁmāṁ tō, umaṁgamāṁ ē tō vadhārō
jāgē jyārē anyanī icchāō virūddha ē tō, āvaśē jīvanamāṁ ēnē, ṭakarāvānō tyārē vārō
haśē jīvanamāṁ bhalē ēnē prēmathī paṁpālī, jōjē jīvanamāṁ, āvē nā ēnē, tūṭavānō tō vārō
karaśē jīvanamāṁ ē tō sadāyē, karaśē jīvanamāṁ ē tō, sukhaduḥkhanō vadhārō kē ghaṭāḍō
sadāē jīvanamāṁ jāśē ē tō tūṭī, haśē nā jīvanamāṁ, jō ēnō tō pāyō
malaśē phala sācuṁ tō ēmāṁ, haśē ēmāṁ tō jō, hakīkatanē yatnōnō tō sathavārō
viṁṭalāī jāya haiyāṁmāṁ jyāṁ ē tō ēvī, jīvanamāṁ thāśē nā jaladī ēmāṁthī chūṭakārō
First...41614162416341644165...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall