BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4170 | Date: 06-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર

  No Audio

Phari Phari Thakish Jagama To Tu, Che Aakhar Visamo To Taro Tari Andar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-09-06 1992-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16157 ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર
શોધી શોધી થાકીશ જગમાં તો તું પ્રભુને, આખર પડશે મળવું તારે તારી અંદર
મળશે જોવા કંઈક ખેલ તો જગમાં, પડયા છે એથી વધુ તો તારી ને તારી અંદર
હટી જાશે જ્યાં વાદળ તારી આંખ સામેથી, દેખાશે જગમાં તને તો બધું સુંદર
ઉકેલી શકીશ રહસ્ય જગના તું ક્યાંથી, ઉકેલીશ નહીં રહસ્યો પડયા છે જે તારી અંદર
કરી કોશિશ ઉકેલવા એને તો, મારીને ઊંડે ડૂબકી તો તારી ને તારી અંદર
રહેશે, ને છે તારી સાથેને સાથે, પડશે જીવનમાં તો એને તો અંદર
મળતું જાશે ત્યાં તને તો નવું નવું, દેશે નાંખી અચરજમાં, શું ને શું તારી અંદર
નથી જગ તો ઘર તો તારું, છે તારું ઘર તો, તારી ને તારી અંદર
Gujarati Bhajan no. 4170 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ફરી ફરી થાકીશ જગમાં તો તું, છે આખર વિસામો તો તારો તારી અંદર
શોધી શોધી થાકીશ જગમાં તો તું પ્રભુને, આખર પડશે મળવું તારે તારી અંદર
મળશે જોવા કંઈક ખેલ તો જગમાં, પડયા છે એથી વધુ તો તારી ને તારી અંદર
હટી જાશે જ્યાં વાદળ તારી આંખ સામેથી, દેખાશે જગમાં તને તો બધું સુંદર
ઉકેલી શકીશ રહસ્ય જગના તું ક્યાંથી, ઉકેલીશ નહીં રહસ્યો પડયા છે જે તારી અંદર
કરી કોશિશ ઉકેલવા એને તો, મારીને ઊંડે ડૂબકી તો તારી ને તારી અંદર
રહેશે, ને છે તારી સાથેને સાથે, પડશે જીવનમાં તો એને તો અંદર
મળતું જાશે ત્યાં તને તો નવું નવું, દેશે નાંખી અચરજમાં, શું ને શું તારી અંદર
નથી જગ તો ઘર તો તારું, છે તારું ઘર તો, તારી ને તારી અંદર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pharī pharī thākīśa jagamāṁ tō tuṁ, chē ākhara visāmō tō tārō tārī aṁdara
śōdhī śōdhī thākīśa jagamāṁ tō tuṁ prabhunē, ākhara paḍaśē malavuṁ tārē tārī aṁdara
malaśē jōvā kaṁīka khēla tō jagamāṁ, paḍayā chē ēthī vadhu tō tārī nē tārī aṁdara
haṭī jāśē jyāṁ vādala tārī āṁkha sāmēthī, dēkhāśē jagamāṁ tanē tō badhuṁ suṁdara
ukēlī śakīśa rahasya jaganā tuṁ kyāṁthī, ukēlīśa nahīṁ rahasyō paḍayā chē jē tārī aṁdara
karī kōśiśa ukēlavā ēnē tō, mārīnē ūṁḍē ḍūbakī tō tārī nē tārī aṁdara
rahēśē, nē chē tārī sāthēnē sāthē, paḍaśē jīvanamāṁ tō ēnē tō aṁdara
malatuṁ jāśē tyāṁ tanē tō navuṁ navuṁ, dēśē nāṁkhī acarajamāṁ, śuṁ nē śuṁ tārī aṁdara
nathī jaga tō ghara tō tāruṁ, chē tāruṁ ghara tō, tārī nē tārī aṁdara




First...41664167416841694170...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall