BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4189 | Date: 10-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્યારેને ક્યારે, પડશે સ્વીકારવી ભૂલો જીવનમાં, જીવનમાં તો ભૂલો તારેને તારે

  No Audio

Kyaarene Kyaare, Padase Swikaravi Bhulo Jeevanama, Jeevanama To Bhulo Tarene Tare

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-09-10 1992-09-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16176 ક્યારેને ક્યારે, પડશે સ્વીકારવી ભૂલો જીવનમાં, જીવનમાં તો ભૂલો તારેને તારે ક્યારેને ક્યારે, પડશે સ્વીકારવી ભૂલો જીવનમાં, જીવનમાં તો ભૂલો તારેને તારે
રાહને રાહ જોઈશ જો તું એમાં, ગુમાવીશ ઘણું તું જીવનમાં, એમાં તો ત્યારેને ત્યારે
જાશે વધતોને વધતો, ભૂલોનો ભાર તો જીવનમાં, જીવનમાં તો જ્યારેને જ્યારે
કરતોને કરતો રહીશ ભૂલો તો તું જીવનમાં, સુધારીશ એને જીવનમાં તું ક્યારે
નથી સમય, કે મળશે સમય વધુ જીવનમાં તને તો, જીવનમાં તો જ્યારેને જ્યારે
સમજીશ નહીં જો તું સત્ય જીવનના, રહીશ કરતો ભૂલો, જીવનમાં તું ત્યારેને ત્યારે
ભૂલો જીવનમાં તો સહુની થાશે, માંગશે હિંમત, સુધારવા જીવનમાં તો ત્યારેને ત્યારે
ભૂલોની તો જો પડી જાશે આદત, બનશે મુશ્કેલ સુધારવી એને તો ત્યારેને ત્યારે
રોકી રાખશે માર્ગ એ તો તારા, સુધારીશ નહીં જો તું જીવનમાં, એને તો જ્યારેને જ્યારે
વધવું હશે જીવનમાં તારે જો, આગળ રહેજે સુધારવા તૈયાર એને તો ત્યારેને ત્યારે
Gujarati Bhajan no. 4189 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્યારેને ક્યારે, પડશે સ્વીકારવી ભૂલો જીવનમાં, જીવનમાં તો ભૂલો તારેને તારે
રાહને રાહ જોઈશ જો તું એમાં, ગુમાવીશ ઘણું તું જીવનમાં, એમાં તો ત્યારેને ત્યારે
જાશે વધતોને વધતો, ભૂલોનો ભાર તો જીવનમાં, જીવનમાં તો જ્યારેને જ્યારે
કરતોને કરતો રહીશ ભૂલો તો તું જીવનમાં, સુધારીશ એને જીવનમાં તું ક્યારે
નથી સમય, કે મળશે સમય વધુ જીવનમાં તને તો, જીવનમાં તો જ્યારેને જ્યારે
સમજીશ નહીં જો તું સત્ય જીવનના, રહીશ કરતો ભૂલો, જીવનમાં તું ત્યારેને ત્યારે
ભૂલો જીવનમાં તો સહુની થાશે, માંગશે હિંમત, સુધારવા જીવનમાં તો ત્યારેને ત્યારે
ભૂલોની તો જો પડી જાશે આદત, બનશે મુશ્કેલ સુધારવી એને તો ત્યારેને ત્યારે
રોકી રાખશે માર્ગ એ તો તારા, સુધારીશ નહીં જો તું જીવનમાં, એને તો જ્યારેને જ્યારે
વધવું હશે જીવનમાં તારે જો, આગળ રહેજે સુધારવા તૈયાર એને તો ત્યારેને ત્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kyarene kyare, padashe svikaravi bhulo jivanamam, jivanamam to bhulo tarene taare
rahane raah joisha jo tu emam, gumavisha ghanu tu jivanamam, ema to tyarene tyare
jaashe vadhatone vadhato, bhulono bhaar to jivanamam, jivanamam to jyarene jyare
karatone karto rahisha bhulo to tu jivanamam, sudharisha ene jivanamam tu kyare
nathi samaya, ke malashe samay vadhu jivanamam taane to, jivanamam to jyarene jyare
samajisha nahi jo tu satya jivanana, rahisha karto bhulo, jivanamam tu tyarene tyare
bhulo jivanamam to sahuni thashe, mangashe himmata, sudharava jivanamam to tyarene tyare
bhuloni to jo padi jaashe adata, banshe mushkel sudharavi ene to tyarene tyare
roki rakhashe maarg e to tara, sudharisha nahi jo tu jivanamam, ene to jyarene jyare
vadhavum hashe jivanamam taare jo, aagal raheje sudharava taiyaar ene to tyarene tyare




First...41864187418841894190...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall