BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4197 | Date: 14-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું, જીવનમાં તો તેં, ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું (2)

  No Audio

Gumavyu Gumavyu Gumavyu, Jeevanama To Te, Ghanu Ghanu Gumavyu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-09-14 1992-09-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16184 ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું, જીવનમાં તો તેં, ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું (2) ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું, જીવનમાં તો તેં, ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું (2)
ગુમાવ્યું ધન જીવનમાં ભલે એ તો ગુમાવ્યું, ગુમાવી શાંતિ જીવનમાં, તેં ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવી ક્રોધ જીવનમાં, તેં ઘણું ગુમાવ્યું, ગુમાવ્યા જો મૂલ્યો જીવનમાં, જીવનમાં તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યા સાથને સાથીદારો તો જ્યાં જીવનમાં, જીવનમાં તો તેં ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યો વિવેક જીવનમાં જ્યાં હર વાતમાં, જીવનમાં ત્યારે તો તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવી ધીરજ ને હિંમત તો જીવનમાં, જીવનમાં તેં તો ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યો વિશ્વાસ તો તેં તારા જીવનમાં, જીવનમાં તો તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવી રાહ જીવનમાં તો તેં તારા, જીવનમાં ત્યારે તો તેં ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવીશ સમજશક્તિ જો તું તારા જીવનમાં, જીવનમાં ત્યારે તો તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવીશ સમય જો ખોટો તો તું તારા જીવનમાં, જીવનમાં ત્યાં તો તે ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યા ભાવો તારા જીવનમાં જો પ્રભુમાં, જીવનમાં ત્યારે તો તેં બધું ગુમાવ્યું
Gujarati Bhajan no. 4197 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું ગુમાવ્યું, જીવનમાં તો તેં, ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું (2)
ગુમાવ્યું ધન જીવનમાં ભલે એ તો ગુમાવ્યું, ગુમાવી શાંતિ જીવનમાં, તેં ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવી ક્રોધ જીવનમાં, તેં ઘણું ગુમાવ્યું, ગુમાવ્યા જો મૂલ્યો જીવનમાં, જીવનમાં તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યા સાથને સાથીદારો તો જ્યાં જીવનમાં, જીવનમાં તો તેં ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યો વિવેક જીવનમાં જ્યાં હર વાતમાં, જીવનમાં ત્યારે તો તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવી ધીરજ ને હિંમત તો જીવનમાં, જીવનમાં તેં તો ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યો વિશ્વાસ તો તેં તારા જીવનમાં, જીવનમાં તો તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવી રાહ જીવનમાં તો તેં તારા, જીવનમાં ત્યારે તો તેં ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવીશ સમજશક્તિ જો તું તારા જીવનમાં, જીવનમાં ત્યારે તો તેં બધું ગુમાવ્યું
ગુમાવીશ સમય જો ખોટો તો તું તારા જીવનમાં, જીવનમાં ત્યાં તો તે ઘણું ઘણું ગુમાવ્યું
ગુમાવ્યા ભાવો તારા જીવનમાં જો પ્રભુમાં, જીવનમાં ત્યારે તો તેં બધું ગુમાવ્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gumāvyuṁ gumāvyuṁ gumāvyuṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ (2)
gumāvyuṁ dhana jīvanamāṁ bhalē ē tō gumāvyuṁ, gumāvī śāṁti jīvanamāṁ, tēṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ
gumāvī krōdha jīvanamāṁ, tēṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ, gumāvyā jō mūlyō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tēṁ badhuṁ gumāvyuṁ
gumāvyā sāthanē sāthīdārō tō jyāṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ
gumāvyō vivēka jīvanamāṁ jyāṁ hara vātamāṁ, jīvanamāṁ tyārē tō tēṁ badhuṁ gumāvyuṁ
gumāvī dhīraja nē hiṁmata tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tēṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ
gumāvyō viśvāsa tō tēṁ tārā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ badhuṁ gumāvyuṁ
gumāvī rāha jīvanamāṁ tō tēṁ tārā, jīvanamāṁ tyārē tō tēṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ
gumāvīśa samajaśakti jō tuṁ tārā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tyārē tō tēṁ badhuṁ gumāvyuṁ
gumāvīśa samaya jō khōṭō tō tuṁ tārā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tyāṁ tō tē ghaṇuṁ ghaṇuṁ gumāvyuṁ
gumāvyā bhāvō tārā jīvanamāṁ jō prabhumāṁ, jīvanamāṁ tyārē tō tēṁ badhuṁ gumāvyuṁ




First...41914192419341944195...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall