BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4205 | Date: 16-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તડકો છાંયડો તો છે જીવનના તો અંગ

  No Audio

Tadako Chayado To Che Jeevanana To Ang

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-09-16 1992-09-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16192 તડકો છાંયડો તો છે જીવનના તો અંગ તડકો છાંયડો તો છે જીવનના તો અંગ
સ્વીકારીશ જ્યાં તું એકને, પડશે સ્વીકારવું ત્યાં તો બીજું
ભરતી ઓટ તો છે સાગરના તો અંગ - સ્વીકારીશ...
સુખદુઃખ તો છે જીવનના તો અવિભાજ્ય અંગ - સ્વીકારીશ...
પ્રેમ ને ક્રોધ તો છે જીવનના તો અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
નરને નારી તો છે સંસારના તો અવિભાજ્ય અંગ - સ્વીકારીશ...
સફળતા, નિષ્ફળતા તો છે યત્નોના તો અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
મૈત્રી ને વેર જીવનના વ્યવહારના તો છે અંગ - સ્વીકારીશ...
ગરમીને ઠંડી તો છે જગતના સૃષ્ટિના અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
ગતિ જીવનમાં તો છે જગતમાં, છે નિષ્ક્રિયતા અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
બંધન પણ છે તો જગમાં, મુક્તિ તો છે એનું અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
Gujarati Bhajan no. 4205 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તડકો છાંયડો તો છે જીવનના તો અંગ
સ્વીકારીશ જ્યાં તું એકને, પડશે સ્વીકારવું ત્યાં તો બીજું
ભરતી ઓટ તો છે સાગરના તો અંગ - સ્વીકારીશ...
સુખદુઃખ તો છે જીવનના તો અવિભાજ્ય અંગ - સ્વીકારીશ...
પ્રેમ ને ક્રોધ તો છે જીવનના તો અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
નરને નારી તો છે સંસારના તો અવિભાજ્ય અંગ - સ્વીકારીશ...
સફળતા, નિષ્ફળતા તો છે યત્નોના તો અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
મૈત્રી ને વેર જીવનના વ્યવહારના તો છે અંગ - સ્વીકારીશ...
ગરમીને ઠંડી તો છે જગતના સૃષ્ટિના અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
ગતિ જીવનમાં તો છે જગતમાં, છે નિષ્ક્રિયતા અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
બંધન પણ છે તો જગમાં, મુક્તિ તો છે એનું અતૂટ અંગ - સ્વીકારીશ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tadako chhanyado to che jivanana to anga
svikarisha jya tu ekane, padashe svikaravum tya to biju
bharati oot to che sagarana to anga - svikarisha ...
sukh dukh to che jivanana to avibhajya anga - svikarisha to che angodanha ... to
prem ne athe - svikarisha ...
narane nari to che sansar na to avibhajya anga - svikarisha ...
saphalata, nishphalata to che yatnona to atuta anga - svikarisha ...
maitri ne ver jivanana vyavaharana to che anga - svikarisha ...
garamine thandi to che jagat na srishti na atuta anga - svikarisha ...
gati jivanamam to che jagatamam, che nishkriyata atuta anga - svikarisha ...
bandhan pan che to jagamam, mukti to che enu atuta anga - svikarisha ...




First...42014202420342044205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall