BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4227 | Date: 22-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા

  No Audio

Gheraya Gheraya Gheraya Jeevanama, Mushibatoma Ame To Gheraya

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-09-22 1992-09-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16214 ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા
જીવનમાં હાથના કર્યા હૈયે વાગ્યા, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા
આવેગોના વેગમાં તણાઈ, લીધા રસ્તા જીવનમાં ઊલટાને ઊલટા
સાથ લીધા જીવનમાં તો ઊલટા, દીધા સાથ જીવનમાં તો ઊલટા
ભૂલી સમજદારી જીવનમાં બધી, ના સમજદારીથી તો વર્ત્યા
અપાર ઇચ્છાઓના જીવનમાં તો રચીને જાળાને જાળા
કારણોને કારણો ગોત્યા એના ખોટા, કારણોના વનમાં તો ગૂંચવાયા
સમજદારી વિનાની સમજદારી પડી જીવનમાં ભારી, એમાં જીવનમાં અટવાયા
અહંના તોડી ના શક્યા જાળાં, સાચું ના શક્યા સ્વીકારી, એમાં અમે ઘેરાયા
મૂંઝારાને મૂંઝારા રહ્યા વધતાને વધતા, મારગ એમાં તો ના દેખાયા
પ્રાર્થિએ પ્રભુ તને એમાં તો, જીવનમાં અમારા, પાથરો તમારા અજવાળાં
Gujarati Bhajan no. 4227 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઘેરાયા ઘેરાયા ઘેરાયા જીવનમાં, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા
જીવનમાં હાથના કર્યા હૈયે વાગ્યા, મુસીબતોમાં અમે તો ઘેરાયા
આવેગોના વેગમાં તણાઈ, લીધા રસ્તા જીવનમાં ઊલટાને ઊલટા
સાથ લીધા જીવનમાં તો ઊલટા, દીધા સાથ જીવનમાં તો ઊલટા
ભૂલી સમજદારી જીવનમાં બધી, ના સમજદારીથી તો વર્ત્યા
અપાર ઇચ્છાઓના જીવનમાં તો રચીને જાળાને જાળા
કારણોને કારણો ગોત્યા એના ખોટા, કારણોના વનમાં તો ગૂંચવાયા
સમજદારી વિનાની સમજદારી પડી જીવનમાં ભારી, એમાં જીવનમાં અટવાયા
અહંના તોડી ના શક્યા જાળાં, સાચું ના શક્યા સ્વીકારી, એમાં અમે ઘેરાયા
મૂંઝારાને મૂંઝારા રહ્યા વધતાને વધતા, મારગ એમાં તો ના દેખાયા
પ્રાર્થિએ પ્રભુ તને એમાં તો, જીવનમાં અમારા, પાથરો તમારા અજવાળાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gheraya gheraya gheraya jivanamam, musibatomam ame to gheraya
jivanamam hathana karya haiye vagya, musibatomam ame to gheraya
avegona vegamam tanai, lidha rasta jivanamam ulatane ulata
saath lidha jivanamamya i ulata to ulata,
didha
saath samara jivanamam to rachine Jalane jal
karanone karano gotya ena Khota karanona vanamam to gunchavaya
samajadari VINANI samajadari padi jivanamam bhari, ema jivanamam atavaya
ahanna todi na Shakya Jalam, saachu na Shakya svikari, ema ame gheraya
munjarane Munjara rahya vadhatane vadhata, Maraga ema to na dekhaay
prarthie prabhu taane ema to, jivanamam amara, patharo tamara ajavalam




First...42214222422342244225...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall