Hymn No. 4228 | Date: 22-Sep-1992
|
|
Text Size |
 |
 |
1992-09-22
1992-09-22
1992-09-22
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16215
છે શાસ્ત્રો જીવનમાં તો તારી પાસ, વાપરવા તો છે તારે હાથ
છે શાસ્ત્રો જીવનમાં તો તારી પાસ, વાપરવા તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય શાને, તું ગભરાય શાને છે બુદ્ધિ તો જ્યાં તારી પાસ, વાપરવી એને તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે હૈયું તો જ્યાં તારી પાસ, જગાવવા ભાવ તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે લાગણી તો તારી પાસ, રાખવી તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે દૃષ્ટિ તો તારી પાસ, જોવું શું ને કેવું છે તારે હાથ, તું ગભરાય ... છે પ્રેમ તો તારી પાસ, વાળવો ક્યાં છે તારે હાથ, તું ગભરાય ... છે સમજણભર્યો વિવેક તારી પાસ, વાપરવો તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે હાથ પગ તો તારી પાસ, કરવા કર્મ તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય ... છે સંકલ્પશક્તિ તારી પાસ, કરવા કેવાં છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે જીવનનું ધ્યેય તારી પાસ, પહોંચવું તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે શ્વાસોભર્યું જીવન તારી પાસ, જીવવું કેમ ને કેવું છે તારે હાથ, તું ગભરાય...
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
છે શાસ્ત્રો જીવનમાં તો તારી પાસ, વાપરવા તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય શાને, તું ગભરાય શાને છે બુદ્ધિ તો જ્યાં તારી પાસ, વાપરવી એને તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે હૈયું તો જ્યાં તારી પાસ, જગાવવા ભાવ તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે લાગણી તો તારી પાસ, રાખવી તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે દૃષ્ટિ તો તારી પાસ, જોવું શું ને કેવું છે તારે હાથ, તું ગભરાય ... છે પ્રેમ તો તારી પાસ, વાળવો ક્યાં છે તારે હાથ, તું ગભરાય ... છે સમજણભર્યો વિવેક તારી પાસ, વાપરવો તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે હાથ પગ તો તારી પાસ, કરવા કર્મ તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય ... છે સંકલ્પશક્તિ તારી પાસ, કરવા કેવાં છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે જીવનનું ધ્યેય તારી પાસ, પહોંચવું તો છે તારે હાથ, તું ગભરાય... છે શ્વાસોભર્યું જીવન તારી પાસ, જીવવું કેમ ને કેવું છે તારે હાથ, તું ગભરાય...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
che shastro jivanamam to taari pasa, vaparava to che taare hatha,
tu gabharaya shane, tu gabharaya shaane
che buddhi to jya taari pasa, vaparavi ene to che taare hatha, tu gabharaya ... che haiyu to jya taari pasa, jagavheava bhaav to chava taare hatha, tu gabharaya ... che lagani to taari pasa, rakhavi to che taare hatha, tu gabharaya ...
che drishti to taari pasa, jovum shu ne kevum che taare hatha, tu gabharaya ...
che prem to taari pasa, valavo kya che taare hatha, tu gabharaya ...
che samajanabharyo vivek taari pasa, vaparavo to che taare hatha, tu gabharaya ...
che haath pag to taari pasa, karva karma to che taare hatha, tu gabharaya ...
che sankalpashakti taari pasa, karva kevam che taare hatha, tu gabharaya ...
che jivananum dhyeya taari pasa, pahonchavu to che taare hatha, tu gabharaya ...
che shvasobharyum jivan taari pasa, jivavum kem ne kevum che taare hatha, tu gabharaya ...
|